Tá hỏa phát hiện thiếu nữ tử vong trong trường học, thi thể đang phân hủy

Thông tin một thiếu nữ tử vong, thi thể đang trong quá trình phân hủy được phát hiện tại trường học ở xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk khiến người dân vô cùng bàng hoàng.

Sáng 20/6, ông Nguyễn Đức Chiến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết trên báo chí, Hội đang vận động kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ lo hậu sự cho trường hợp một thiếu nữ chết trong trường học.

Tá hỏa phát hiện thiếu nữ tử vong tại trường học, thi thể đang phân hủy - Ảnh 1.

Khu vực nơi phát hiện em H.N. tử vong.

Nạn nhân được xác định là em H.N., 17 tuổi, trú buôn Wing, xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Em H.N. được mọi người phát hiện tử vong trong một phòng học tại ngôi trường trên địa bàn xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vào sáng qua (19/6).

Tờ VOV thông tin, trước đó, từ ngày 2/6, người thân em H.N. đã làm đơn trình báo việc H.N. bỏ nhà đi lang thang nhiều ngày chưa về lên UBND xã Ea Kuếh nhờ hỗ trợ tìm kiếm. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Kuếh đã huy động người đi tìm. Quá trình tìm kiếm, camera một trường học tại xã ghi lại hình ảnh cho thấy em H.N. đi vào trường. 

Từ những tài liệu thu thập được, cơ quan chức năng nhận định, có khả năng trước thời điểm nghỉ hè, trường học này tổ chức tổng kết và em H.N. vào xem, khi về mọi người khóa cửa không biết em H.N. ở trong nên đã xảy ra vụ việc đau lòng. 

Kết thúc quá trình khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. 

Theo nguồn tin trên tờ Người lao động, người thân nạn nhân cho biết, em H.N. bị triệu chứng tâm thần đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang. Gia đình em H.N. thuộc diện đặc biệt khó khăn, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.Chia sẻ
Đọc thêm