Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn sau hơn 7 năm bên nhau?

Phía Tạ Đình Phong cũng đã nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Tạ Đình Phong Vương Phi muốn kết hôn sau 7 năm tái hợp, dù là người trước đó từng phản đối dữ dội nhưng bố của tài tử xứ Cảng Thơm cuối cùng cũng đã đồng ý cuộc hôn nhân này.

Theo giới truyền thông Hong Kong thì người quản lý của Tạ Đình Phong là Hoắc Vấn Hy cũng đã đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn: "Cậu ấy có suy nghĩ của riêng mình. Chúng ta không cần nói về việc này".

Rộ tin Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Tạ Đình Phong và Vương Phi muốn kết hôn?

Tạ Đình Phong và Vương Phi muốn kết hôn?

Rộ tin Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn - Ảnh 3.

Người quản lý của Tạ Đình Phong cũng đã đưa ra câu trả lời chính thức.

Người quản lý của Tạ Đình Phong cũng đã đưa ra câu trả lời chính thức.

Trước đó, tin đồn "Vương Phi kết hôn nhưng chú rể không phải Tạ Đình Phong" từng gây xôn xao, Hoắc Vấn Hy cũng đã đứng ra bác bỏ, nhưng lần này thì cô lại có câu trả lời khá mập mờ. Theo trang Sohu phân tích thì dù Hoắc Vấn Hy không trực tiếp thừa nhận hay phủ nhận nhưng cô cũng đã đề cập đến "suy nghĩ" của Tạ Đình Phong.

Được biết khi tài tử 41 tuổi này vướng tin đồn hẹn hò cùng Dương Mịch, truyền thông Hong Kong cũng đã có bài phỏng vấn trực tiếp với anh. Khi được hỏi về việc có muốn cùng Vương Phi kết hôn hay không thì Tạ Đình Phong đã thẳng thắn trả lời: "Không".

Tạ Đình Phong cũng từng phủ nhận chuyện kết hôn với Vương Phi.

Tạ Đình Phong cũng từng phủ nhận chuyện kết hôn với Vương Phi.

Có thể thấy Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ không tiến đến hôn nhân, nhất là khoảng thời gian này cặp đôi cũng chưa tính đến những chuyện xa hơn. Dù sao thì cả hai người họ cũng đã tái hợp 7 năm và tình cảm luôn rất bền chặt, nếu muốn kết hôn thì có lẽ đã kết hôn từ lâu rồi chứ không phải đợi đến bây giờ.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm