Tạ Đình Phong lên tiếng trước thông tin Vương Phi vừa sinh con?

Gần đây, Tạ Đình Phong - Vương Phi thường xuyên vướng tin đồn đã kết hôn và có con.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Vương Phi đã sinh con trai cho Tạ Đình Phong vào rạng sáng ngày 10/6, thậm chí hình ảnh được cho là nàng "thiên hậu" nằm viện cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. 

Tuy nhiên, vì hình ảnh được cho là bằng chứng chứng minh Vương Phi đã sinh con quá mờ và không nhìn rõ mặt nên cư dân mạng cũng nghi ngờ về tính chính xác của tin đồn này. 

Nhưng theo trang Sohu tiết lộ thì Tạ Đình Phong cũng đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về tin đồn anh đã lên chức bố lần nữa chỉ với 3 từ: "Không có gì". Có vẻ như đây là một động thái nhằm phủ nhận những tin đồn xung quanh anh cùng Vương Phi trong thời gian gần đây.

Tạ Đình Phong lên tiếng trước tin đồn Vương Phi đã sinh con? - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong phủ nhận tin đồn có con với Vương Phi?

Tạ Đình Phong phủ nhận tin đồn có con với Vương Phi?

Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng tái hợp vào năm 2014, cho đến giờ họ cũng đã ở bên nhau được gần 1 thập kỷ nhưng lại không hề tính đến chuyện kết hôn. Lý do khiến cặp đôi xứ Cảng Thơm không đưa mối quan hệ tiến xa hơn là vì họ không muốn bị ràng buộc quá nhiều trong chuyện tình cảm. 

Nếu đã tính đến chuyện như vậy thì không có lý gì mà Tạ Đình Phong cùng Vương Phi lại trói buộc lẫn nhau bằng việc sinh em bé cả. Bên cạnh đó, cả hai người cũng đã có con rồi nên việc sinh thêm là không cần thiết, hơn nữa Vương Phi đã 52 tuổi, cô khó có khả năng mang thai và việc sinh con cũng sẽ khiến nữ ca sĩ gặp rất nhiều nguy hiểm.

Tạ Đình Phong lên tiếng trước tin đồn Vương Phi đã sinh con? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm