Tạ Đình Phong hẹn hò tình mới sau khi chia tay Vương Phi, hóa ra là người phụ nữ có liên quan tới Trịnh Sảng?

Là một ngôi sao lớn trong làng giải trí, chuyện tình cảm của Tạ Đình Phong luôn khiến dư luận quan tâm.

Thời gian qua, nghi vấn về chuyện Tạ Đình PhongVương Phi vẫn liên tục "râm ran" trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Cặp đôi đã có một khoảng thời gian dài không xuất hiện bên nhau. Thay vì ở cạnh Vương Phi, Tạ Đình Phong lại liên tục xuất hiện một mình. Về phần Vương Phi, cô lại xuất hiện bên cạnh một người đàn ông trẻ tuổi, bị đồn là tình mới của nữ danh ca. Chính từ những điều này mà ngày càng có nhiều người tin rằng, chuyện cặp đôi chia tay là thật.

Mới đây, trang QQ lại có bài viết với tựa để "Tạ Đình Phong bị đồn có tình mới, không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, mà là cô gái từng vướng lùm xùm với Trịnh Sảng". Trong bài, người mà tác giả nhắc tới chính là Dương Mịch. Nói về độ nổi tiếng thì Dương Mịch hoàn toàn không hề thua kém Vương Phi hay Trương Bá Chi. Ngoài ra, thời gian vừa qua, Trịnh Sảng cũng liên tục có những phát ngôn được cho là đụng chạm tới Dương Mịch trên sóng truyền hình.

Tạ Đình Phong hẹn hò tình mới sau khi chia tay Vương Phi, hóa ra là người phụ nữ có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Tạ Đình Phong hẹn hò tình mới sau khi chia tay Vương Phi, hóa ra là người phụ nữ có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, Dương Mịch chính là tình mới của Tạ Đình Phong sau khi anh chia tay với Vương Phi. Cặp đôi không chỉ làm việc chung trên phim ảnh mà còn trên các chương trình truyền hình, và đứng chung sân khấu tại lễ trao giải. Mỗi lần cả hai đứng chung sân khấu, Dương Mịch đều tỏ ra rất thích thú. Ai cũng biết rằng, Dương Mịch vô cùng thần tượng Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong hẹn hò tình mới sau khi chia tay Vương Phi, hóa ra là người phụ nữ có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 3.

Thời gian trước cũng có tin đồn rằng, chính Dương Mịch là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi. Tuy nhiên, những điều trên vẫn chỉ là tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm