Tạ Đình Phong bị chỉ trích vô tâm với con trai, nhưng nguyên nhân thực chất lại từ lời hứa cùng Trương Bá Chi?

Suốt nhiều năm qua, Tạ Đình Phong đã bị "oan" khi được cho là người cha vô trách nhiệm?

Năm 2011, Tạ Đình PhongTrương Bá Chi quyết định ly hôn, khi đó quyền nuôi dưỡng hai cậu con trai Lucas và Quintus đã được giao cho nữ diễn viên Vua hài kịch.

Khoảng thời gian sau đó, Tạ Đình Phong tập trung thời gian cho công việc và bận rộn yêu đương với Vương Phi, công chúng rất hiếm khi thấy tài tử Hong Kong xuất hiện bên cạnh các con, điều này khiến anh bị chỉ trích là người cha vô trách nhiệm.

Tuy nhiên, trang NetEase cũng đưa ra nhận định, Tạ Đình Phong vốn không chuyển quyền nuôi con cho vợ cũ để tránh vướng bận mà vì anh muốn thực hiện lời hứa ban đầu với cô. Khi kết hôn, Tạ Đình Phong đã hứa với Trương Bá Chi, nếu như về sau họ không thể ở bên nhau thì cô có thể mang các con đi.

Tạ Đình Phong vốn không phải là người cha vô trách nhiệm như mọi người vẫn nghĩ? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng trên NetEase.

Tạ Đình Phong vốn không phải là người cha vô trách nhiệm như mọi người vẫn nghĩ? - Ảnh 2.

Còn về chuyện Tạ Đình Phong bỏ bê con cái, trang NetEase cho rằng người ngoài cuộc không thể biết được rõ thực hư mọi chuyện như thế nào. Trên thực tế, Tạ Đình Phong yêu thương các con không thua kém gì Trương Bá Chi và tình phụ tử không thể dựa vào ống kính của giới truyền thông mà khẳng định được.

Bản thân Tạ Đình Phong cũng từng thừa nhận, anh luôn cảm thấy rất có lỗi với các con và việc nam diễn viên để lại toàn bộ khối tài sản 1 tỷ HKD (khoảng 3.000 tỷ đồng) cho Lucas cùng Quintus giống như một hành động chuộc lỗi và chứng minh tình phụ tử vậy.

Tạ Đình Phong vốn không phải là người cha vô trách nhiệm như mọi người vẫn nghĩ? - Ảnh 3.

Nguồn: NetEase

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vô tâm với con trai, nguyên nhân thực chất từ lời hứa cùng Trương Bá Chi? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm