Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân này cũng không ai bằng: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee

Gợi cảm thế này, các mỹ nhân Hàn đình đám được khán giả ủng hộ chuyện thỉnh thoảng nên thay đổi phong cách cho đỡ nhàm chán.

Các mỹ nhân Hàn Quốc, đặc biệt là những nữ diễn viên đình đám thường xuyên gắn liền với hình tượng “ngọc nữ màn ảnh” do luôn nhận vai chính hiền lành. Bên cạnh đó, một đời tư nói không với scandal cũng khiến hình tượng của họ không bao giờ thay đổi trong mắt khán giả.

Đặc biệt, các mỹ nhân Hàn này cũng rất hiếm khi diện những trang phục mát mẻ gây phản cảm mà thường xuyên gắn liền với kiểu trang phục “kín cổng cao tường”. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa họ hoàn toàn từ chối những trang phục có phần phóng khoáng.

Thậm chí, khi diện những bộ đồ táo bạo, các mỹ nhân Hàn như: Song Hye KyoSon Ye JinLee Young Ae… đặc biệt là Kim Tae Hee lại khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí Hàn Quốc, Song Hye Kyo luôn gắn liền với phong cách "ngọc nữ" khi chỉ diện những bộ đồ "kín cổng cao tường" từ trong phim, đời thực cho tới khi tham dự các sự kiện lớn. Tuy nhiên, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân chóng vánh với Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại ngày càng táo bạo hơn. Trong bức hình này, Song Hye Kyo khiến fan ngỡ ngàng khi diện trang phục bó sát cơ thể, khoe được lợi thế vòng 1 gợi cảm ít ai biết.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Năng diện đồ gợi cảm hơn những mỹ nhân còn lại, nhưng Son Ye Jin vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi diện bộ bikini khoe trọn vòng 1 quyến rũ ngút ngàn.

Mỹ nhân khiến công chúng ngỡ ngàng nhất phải nói tới Kim Tae Hee. Luôn gắn liền với hình tượng "ngọc nữ" nên khi Kim Tae Hee chụp bộ hình siêu gợi cảm này cô khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Ai mà biết được bà xã Bi Rain trước khi sinh con lại sở hữu thân hình nóng bỏng không thua kém ai thế này.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae cũng là một trong những mỹ nhân gắn liền với hình tượng "ngọc nữ" xuyên suốt từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới tận giờ. Tuy nhiên, khi mới bước chân vào ngành, Lee Young Ae cùng từng thực hiện những bộ ảnh khi diện đồ hai mảnh. Đặc biệt, vòng hai thon gọn không chút mỡ thừa của nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 5.

Vẫn biết "tình cũ Hyun Bin" sau khi giảm cân thì sở hữu body vô cùng quyến rũ. Nhưng khi diện đồ gợi cảm, vòng 1 quyến rũ của Kang Sora vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 6.

Đây có thể là lần hiếm hoi duy nhất mà nữ diễn viên "Giày Thủy Tinh" Kim Hyun Joo diện đồ mát mẻ thế này. Tuy nhiên, vòng 1 của người đẹp lại hạn chế hơn nhiều so với những nữ diễn viên khác.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 7.

"Tình cũ Seven" Park Han Byul cũng sở hữu vòng 1 vô cùng quyến rũ. Nhưng người đẹp cũng rất hiếm khi diện đồ gợi cảm khoe vóc dáng.

Suốt ngày “kín cổng cao tường” nhưng khi táo bạo thì các mỹ nhân Hàn này lại khiến fan bất ngờ: Son Ye Jin hút mắt với vòng 1 quyến rũ nhưng có bốc lửa như Kim Tae Hee - Ảnh 8.

"Tình cũ Lee Dong Gun" Han Ji Hye cũng sở hữu vòng 1 gợi cảm cùng vòng 2 vô cùng thon gọn.

Chia sẻ
Đọc thêm