Suốt ngày bị bạn trai chê "hôi", cô gái bị ám ảnh với chuyện làm vệ sinh cá nhân, về sau mới vỡ lẽ tất cả đều tại bố người yêu

Những lời chê bai của anh bạn trai đã khiến cho cô gái bị ám ảnh và cô đã rất bất ngờ khi biết được nguyên do đằng sau.

Đây là câu chuyện được chủ nhân tài khoản @ThrowRA-doistink chia sẻ trên diễn đàn Reddit. Ban đầu, cô chỉ định hỏi ý kiến dân mạng vì sao bản thân đã cố gắng làm vệ sinh cá nhân hết mức có thể, thậm chí bị ám ảnh bởi mùi cơ thể, mà vẫn bị bạn trai chê "hôi". Thế nhưng, chính bản thân cô cũng không ngờ nguồn cơn mọi chuyện xuất phát từ kinh nghiệm người yêu học được từ bố ruột của anh.

Suốt ngày bị bạn trai chê "hôi", cô gái bị ám ảnh với chuyện vệ sinh cá nhân, về sau mới vỡ lẽ tất cả đều tại bố người yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện của @ThrowRA-doistink có nội dung như sau:

Tôi đã hẹn hò với một chàng trai được hơn 1 năm và mọi thứ vô cùng ổn, trừ một chuyện duy nhất. Ít nhất mỗi ngày một lần, anh ấy đều nói rằng mùi cơ thể của tôi khó ngửi. Trước mỗi cuộc hẹn, tôi đều tắm gội kỹ lưỡng, xịt nước hoa mỗi buổi sáng và đánh răng tận 3 lần/ngày.

Đến nỗi bây giờ, tôi bị ám ảnh với mùi cơ thể, dẫn tới việc tôi tắm ít nhất 2 lần/ngày, cách vài giờ là xịt nước hoa toàn thân (tôi thậm chí còn cài chuông điện thoại để nhắc nhở chính mình), xịt nước hoa và đánh răng mỗi lần ăn hay uống thứ gì đó mà không phải nước lọc.

Cảm giác như tôi muốn phát điên lên vậy. Ban đầu, tôi không nghĩ mình có mùi cơ thể chứ đừng nói đến chuyện "bị hôi" như lời bạn trai nói nhưng theo như cách anh ấy nói thì có vẻ như tôi rõ ràng "không được thơm tho" lắm đối với anh ấy.

Tôi trở nên kỳ quặc, thường ngửi 2 bên "cánh" để đảm bảo không có mùi hôi nào vương trên đó. Chưa hết, tôi còn đến tìm bác sĩ nhưng ông ấy bảo rằng tôi không gặp bất kỳ vấn đề y tế nào cả. Mọi chuyện tồi tệ tới mức tôi phải nhờ bạn bè và người thân "ngửi" giúp và hỏi xem liệu tôi có thật sự "bị hôi" như lời bạn trai nói hay không nhưng họ đều cho rằng tôi không có mùi cơ thể, một người trong số đó còn bảo rằng tôi toát ra mùi hương như khi họ bước vào cửa hàng bán mỹ phẩm.

Nhưng những ý kiến đó đều không giúp tôi cảm thấy khá hơn. Bạn trai không chịu ôm hay động vào người tôi mỗi khi anh ấy chê tôi "hôi". Tôi không biết mình phải làm gì nữa.

Cập nhật: Một hôm nọ, tôi đã dậy sớm, chờ bạn trai để chúng tôi có thể nghiêm túc nói về chuyện này. Chưa đầy 1 giờ sau khi thức giấc, người yêu đã quay sang bảo tôi "bốc mùi" nhưng lúc đó tôi đã tắm táp và xịt khử mùi vô cùng kỹ lưỡng.

Tôi thẳng thắn hỏi bạn trai rằng anh ấy đã ngửi thấy mùi gì bởi vì giờ đây tôi tự tin mình là một trong những người sạch sẽ nhất quả đất này rồi. Nếu như đối với anh, tôi vẫn không đủ "thơm tho" thì chúng tôi sẽ chia tay.

Lúc đó, bạn trai tôi tỏ ra hoảng loạn và trưng ra gương mặt buồn bã. Cuối cùng, tôi đã biết được lý do vì sao anh hay chê tôi "hôi", bởi vì đó là những gì bố anh thường nói với mẹ anh.

Thì ra, bạn trai của tôi đã học được từ bố một "chiêu" để giữ cho người phụ nữ của mình không bao giờ rời xa, đó là khiến cho người đó cảm thấy bản thân thật tồi tệ đến nỗi không thể yêu được ai khác. Thế là người đó sẽ chỉ yêu mỗi anh ấy và vẫn sẽ luôn giữ cho bản thân luôn sạch sẽ, thơm tho.

Khỏi phải nói, đó là một "chiêu" cực kỳ sai trái và nó đã khiến cho anh bạn trai của tôi phải dọn đồ và rời khỏi nhà ngay tức khắc. 

Câu chuyện của @ThrowRA-doistink sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Hầu hết mọi người đều bị bất ngờ với cách hành xử của anh bạn trai, đến từ chiêu thức học được từ bố. Tuy nhiên, một số cũng đứng về phía anh chàng đáng thương này, chỉ vì muốn giữ người yêu ở bên cạnh mà nghe lời khuyên của bố, mất công tầm sư học đạo nhưng lại chọn nhầm thầy! Hy vọng đây sẽ là bài học để anh chàng rút kinh nghiệm trong những cuộc tình sau.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm