Suốt 10 năm trời mới phát hiện ra ông hàng xóm quý hóa chính là... bố mình

Sau khi nghe lời đồn đại từ năm 17 tuổi, phải 10 năm sau người đàn ông này mới kiểm chứng được thực hư.

Đó là câu chuyện éo le của Stephen, 27 tuổi, đến từ nước Anh. Stephen đã lớn lên không hề biết bố ruột của mình là ai và anh không ngờ rằng câu trả lời hóa ra lại ở ngay trước mắt suốt 10 năm trời.

Khi Stephen 17 tuổi, một người quen của gia đình nói rằng anh có thể là con trai của người hàng xóm thân thiết. Chàng thanh niên trẻ đã bắt đầu nghi ngờ, anh quyết tâm tìm ra sự thật.

Suốt 10 năm trời mới phát hiện ra ông hàng xóm quý hóa chính là... bố mình - Ảnh 1.

Stephen, 27 tuổi, ngồi cạnh David - người hàng xóm thân thiết được cho là bố ruột của anh.

Một thập kỷ trôi qua, Stephen cuối cùng mới biết được thực hư câu nói ấy sau khi nhận kết quả xét nghiệm AND trên một chương trình truyền hình.

Stephen chia sẻ với người dẫn chương trình truyền hình, Jeremy, rằng: “Tôi chỉ muốn biết sự thật thôi. Tôi từ trước đến nay vẫn là người bạn của gia đình ông ấy, là bạn với con trai ông ấy”.

Khi Stephen lớn lên, anh và David đã trở nên rất thân thiết. Stephen đã nói mình sẽ rất hạnh phúc nếu họ đúng là có quan hệ máu mủ ruột thịt với nhau. “Điều đó thực sự có ý nghĩa rất lớn lao đối với tôi, ông ấy là người bạn tốt nhất của tôi”, anh nói.

Suốt 10 năm trời mới phát hiện ra ông hàng xóm quý hóa chính là... bố mình - Ảnh 2.

Stephen tâm sự với người dẫn chương trình rằng kết quả cuộc xét nghiệm ADN có ý nghĩa rất lớn đối với anh.

Stephen thừa nhận rằng ý nghĩ cho rằng David, người bạn hàng xóm thân thiết, có thể là bố ruột của mình đã luôn là điều anh băn khoăn, mặc dù mẹ anh phủ nhận đó chỉ là tin đồn vớ vẩn.

Nhưng thực tế, đúng là mẹ của Stephen đã có mối quan hệ với David khi họ còn trẻ và kết quả của cuộc tình này chính là Stephen.

Khi David được hỏi tại sao không tìm hiểu chân tướng sự thật sớm hơn, David phân trần: “Tôi đã không chắc chắn 100%, cho đến khi cậu ấy tầm 17 tuổi. Cuộc tình với mẹ của Stephen là "mối quan hệ đầu tiên" của tôi và tôi không hề biết rằng bà đã mang thai khi họ chia tay. Sau khi cô ấy bỏ đi, một vài ngày sau, tôi đã thấy cô ấy đi qua cửa nhà và mang bụng bầu rồi".

Suốt 10 năm trời mới phát hiện ra ông hàng xóm quý hóa chính là... bố mình - Ảnh 3.

David cũng không biết chắc chắn liệu Stephen có thể là kết quả cuộc tình thời trẻ của mình không.

Trước khi biết kết quả xét nghiệm, David đã đồng ý với Stephen rằng nếu họ là cha con thì điều đó sẽ có ý nghĩa rất lớn, nhưng nếu không phải thì họ sẽ vẫn là bạn bè với nhau.

Suốt 10 năm trời mới phát hiện ra ông hàng xóm quý hóa chính là... bố mình - Ảnh 4.

Đôi "cạ cứng" hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm ADN.

Khi đó người dẫn chương trình mới thông báo tin mừng với Stephen đang mỉm cười chờ đợi: “Đoán xem? Bạn đang ngồi cạnh bố của mình đó”.

Giây phút đó, cả hai người mới ôm chầm lấy nhau và người ta có thể nghe thấy tiếng khán giả reo hò ở bên dưới. Stephen nói với dẫn chương trình Jeremy: “Điều này thực sự là tất cả đối với tôi”.

Suốt 10 năm trời mới phát hiện ra ông hàng xóm quý hóa chính là... bố mình - Ảnh 5.

Vừa nghe được kết quả, Stephen đã quay sang ôm lấy "ông hàng xóm", người chính là bố ruột của mình sau ngần ấy năm trời.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm