Sunfly – Hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

Bằng khát vọng vươn tới và mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tươi trẻ, tự tin,hiện đại và sự hài lòng cao nhất. Suốt 10 năm qua thương hiệu Sunfly vẫn không ngừng nỗ lực và đổi mới để giữ vững sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Sunfly – Hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Sunfly – hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ việt

Hành trình 10 năm không phải là quá dài, nhưng cũng đủ để Sunfly nhìn nhận lại được những giá trị mà mình đã đạt được nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ:

Thứ nhất là sự tận tâm – luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ: Suốt 10 năm qua, hàng triệu sản phẩm của Sunfly đã được khách hàng tin yêu sử dụng. Sunfly luôn nằm trong top những thương hiệu Việt được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng tốt.

Thứ 2 là sự đa dạng và khác biệt trong từng thiết kế: Sunfly luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Các thiết kế của Sunfly đa dạng về màu sắc, mới lạ trong thiết kế, đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hài lòng.

Sunfly – Hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Sunfly – Hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 3.

Thứ 3 là sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, sử dụng nguyên liệu an toàn, chất lượng cho sản phẩm. Các sản phẩm của Sunfly được dệt may trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt Sunfly là thương hiệu thời trang mặc nhà dẫn đầu thị trường trong việc đưa những chất liệu mới, chất lượng thượng hạng cho sản phẩm của mình như Cotton Compact,Melance,... Gần đây nhất, trong BST xuân hè 2019 của mình, Sunfly đã bắt đầu đưa Cotton USA vào sản xuất – đây chính là "vua" trong thế giới cotton, được cả thế giới tin dùng vơi nhiều ưu điểm vượt trội.

Sunfly – Hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 4.

Sunfly – Hành trình 10 năm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 5.

Sunfly dẫn đầu thị trường trong việc đưa những chất liệu mới, chất lượng thượng hạng cho sản phẩm của mình

Năm 2019 đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng của thương hiệu Sunfly-tròn 10 năm tuổi, hơn nữa năm 2019 cũng là năm Sunfly có bước phát triển vượt bậc, tự tin trở thành thương hiệu thời trang mặc nhà dẫn đầu thị trường trong năm 2020 tới đây.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Sunfly gửi tới người tiêu dùng chương trình ưu đãi: "Sunfly – Dấu ấn 10 năm tôn vinh vẻ đẹp Việt" vô cùng đặc biệt. Chương trình thay lời tri ân của Sunfly tới hơn 1 triệu khách hàng đã tin yêu đồng hàng trong suốt 10 năm qua với hơn 18,000 quà tặng vô cùng hấp dẫn – tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỉ đồng.

Sunfly là thương hiệu thời trang mặc nhà dành cho nữ. Qua 10 năm phát triển, tôn chỉ thiết kế đem lại sự tự tin cho phụ nữ cùng các sản phẩm có tính ứng dụng cao, tôn dáng người mặc khiến thương hiệu ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Sunfly luôn đi đầu xu hướng thời trang mặc nhà, đáp ứng được hết thảy nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Chương trình tri ân triệu khách hàng đã đồng hành cùng Sunfly với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỉ đồng được áp dụng trên toàn quốc từ ngày 2 – 8/3/2019.

Chi tiết chương trình như sau:

▪◊ Website: http://sunfly.com.vn/
▪◊Hotline: 1800 2062 - (MIỄN PHÍ)
▪◊Hệ thống cửa hàng: http://sunfly.com.vn/he-thong-cua-hang.html


Chia sẻ
Đọc thêm