"Sugar daddy" Quảng Trị tống tiền "sugar baby" Hà Nội bằng ảnh nhạy cảm

Hương Ly , Theo GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI

Sau khi cắt ghép clip có hình ảnh nhạy cảm, nam thanh niên yêu cầu người phụ nữ 35 tuổi ở Hà Nội phải chuyển 20 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán.

Ngày 23/4, Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang điều tra mở rộng vụ án cưỡng đoạt tài sản liên quan một "sugar daddy" với "sugar baby".

Trước đó, lực lượng nghiệp vụ của đơn vị này đã phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú tại khu phố 8, phường 3, thị xã Quảng Trị) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Sugar daddy Quảng Trị tống tiền sugar baby Hà Nội bằng ảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Thanh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: Zingnews

Theo điều tra ban đầu, Tuấn sử dụng mạng xã hội tham gia các diễn đàn ghép đôi sugar daddy - sugar baby.

Sau khi tạo vỏ bọc là doanh nhân giàu có, muốn tìm người tâm sự, Tuấn đã kết bạn với nhiều phụ nữ, trong đó có chị L.T.V (35 tuổi, trú Q.Đống Đa, Hà Nội).

Sau khi tạo được lòng tin, Tuấn rủ rê chị V. trao đổi clip có nội dung nhạy cảm. Sau đó, Tuấn cắt ghép clip có hình ảnh chị V. rồi dùng video đó tống tiền, buộc chị V. phải chuyển cho Tuấn 20 triệu đồng. Nếu chị V. không chuyển tiền, Tuấn dọa sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm này cho bạn bè trên mạng của chị V..

Ngoài ra, "sugar daddy" này còn dọa sẽ in và dán các hình ảnh có nội dung nhạy cảm của chị V. tại địa điểm có các con của chị V. đang theo học.

Lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị phát tán, nạn nhân đã 2 lần chuyển cho Tuấn số tiền 10 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin tố giác, lực lượng công an đã nhanh chóng xác định nghi phạm, tiến hành bắt giữ Tuấn và thu giữ tài liệu chứng cứ.

Chia sẻ
Đọc thêm