Suchin nhà Cường Đô La khiến cả nhà cười mệt nghỉ khi "ăn hiếp" anh hai Subeo

Suchin và anh hai Subeo có những màn tương tác vô cùng dễ thương.

Là cặp cha mẹ "cuồng" con có tiếng trong showbiz Việt, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên khoe con trên các trang mạng xã hội. Những khoảnh khắc đầy đáng yêu khi anh trai Subeo ở cùng với em gái Suchin luôn là điều khiến cư dân mạng phải "rụng tim". 

Mới đây, Cường Đô La vừa đăng tải một video của hai anh em Subeo và Suchin với dòng chú thích: "Ăn hiếp được anh hai nên rất hả hê nhé". Trong video, hai anh em đang ngồi trong xe sang của ba Cường, cô công chúa nhỏ Suchin giành được chăn của anh trai Subeo nên rất vui vẻ, cả đường đều cười khúc khích vô cùng dễ thương. Anh hai Subeo cũng chỉ biết mỉm cười đầy chiều chuộng cô em gái nhỏ của mình.

Subeo bất lực khi bị em gái Suchin giành mền

Suchin nhà Cường Đô La khiến cả nhà cười mệt nghỉ khi "ăn hiếp" anh hai Subeo - Ảnh 2.

Sau khi video của Cường Đô La được tăng tải, Đàm Thu Trang ngay lập tức đăng thêm một video ngắn nữa ở dưới phần bình luận và thông báo cho ba Cường rằng: "Mùa xuân đã về trên buôn làng, chịu chia mền với anh hai rồi nha ba ơi"

Màn tương tác đáng yêu của cả gia đình không khỏi khiến cư dân mạng thích thú. Có thể thấy, tình cảm của Subeo cùng em gái Suchin và mẹ Đàm Thu Trang vẫn luôn rất tốt đẹp.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc đáng yêu của hai con - Ảnh 3.

Cuối cùng thì anh Subeo cũng được em gái chia mền cho.

https://afamily.vn/suchin-nha-cuong-do-la-khien-ca-nha-cuoi-met-nghi-khi-an-hiep-anh-hai-subeo-20220128083326942.chn
Chia sẻ
Đọc thêm