Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế

Phút cuối Live Concert Rap Việt All-Star 2021, Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại Rap Việt – Mùa 2.

Tối 10/04, Live Concert Rap Việt All-Star 2021 đã chính thức khai hỏa và thành công rực rỡ. Hơn 50 tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu với quy mô khủng được trình diễn trong chương trình đã khiến người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ tham gia phải vỡ òa cảm xúc trước không khí mà chương trình mang lại.

Giữ đúng như lời đã hứa, những bản rap đình đám tạo nên tên tuổi của các rapper thế hệ mới của Rap Việt như Dế Choắt, GDucky, RPT MCK, Tlinh,.... một lần nữa được tái hiện trên sân khấu nhưng với 1 “diện mạo” hoàn toàn mới khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên lẫn thích thú trước độ quy mô hoành trang của mỗi tiết mục.

Ngay phút tạm biệt các fan đã đến ủng hộ chương trình, nữ HLV Suboi bất ngờ chia sẻ sẽ vắng mặt tại Rap Việt – Mùa 2 vì lý do cá nhân, nhưng cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình. Đây được xem là thông tin vô cùng bất ngờ không chỉ cho fan của nữ HLV mà còn cho bất cứ ai đã và đang dành tình cảm cho chương trình Rap Việt.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế - Ảnh 1.

Suboi bất ngờ lên tiếng cho biết không tham gia Rap Việt mùa 2 khiến người hâm mộ tò mò về người sẽ thay thế chiếc "ghế nóng" của nữ huấn luyện viên.

Trước đó, tại sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star 2021 khán giả chỉ còn bắt gặp hình ảnh của những con người có cùng tình yêu dành cho rap, cùng nhau cháy trọn với đam mê thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc.

Không chỉ âm nhạc, phần dàn dựng chương trình có những điểm sáng đặc biệt tạo nên sức hút khó cưỡng khiến khán giả không thể rời mắt. Có thể thấy, Live Concert Rap Việt All-Star 2021 không chỉ là đêm nhạc đình đám của giới underground, mà chương trình còn đang khẳng định sức bao phủ ảnh hưởng của dòng nhạc rap với khán giả đại chúng. Nhiều khán giả từ thế hệ Gen Z đến những 9X, 8X, 7X… đều góp mặt để cùng tạo nên 1 đêm nhạc đi vào lịch sử của Rap Việt. Chưa dừng ở đó, hàng loạt những hoạt động bên lề tại sự kiện cũng đã tạo nên sân chơi giải trí đầy sắc màu và vô cùng thú vị dành cho khán giả vào ngày 10/04.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế - Ảnh 2.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế - Ảnh 3.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế - Ảnh 4.

Khẳng định sức hút, tại Live Concert Rap Việt All-Star 2021 dù bất kể là bản rap đầy sôi nổi như Tèn Tèn Girls, ALA ELA, Dân Chơi Xóm hay đó là những bản rap từng lấy đi nước mắt của khán giả trước đó như Hy Vọng, Hạt Cát Bụi Vàng…, thì khi được vang lên đều được các rap fan thuộc nằm lòng và ngân nga theo giai điệu và lời bài hát.

Đầy thú vị, bản rap Đây Là Rap Việt của bộ 6 quyền lực Rap Việt trở thành lời kết cực ý nghĩa mà Live Concert Rap Việt All-Star 2021 muốn gửi gắm đến các fan. Hơn chục ngàn khán giả và ngần ấy sự yêu mến cuồng nhiệt tại Live Concert Rap Việt All-Star 2021 đã góp phần tạo nên 1 đêm nhạc thăng hoa và thành công ngoài mong đợi, chứng minh rõ ràng cho sức hút, sự lan toả mà chương trình Rap Việt đã mang đến.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2, fan tò mò về người thay thế - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm