Sữa TH True Milk ai cũng công nhận chất lượng, nhưng còn món kem ngon không kém mà hình như nhiều người còn chưa ăn thử bao giờ

Ngoài những dòng sản phẩm sữa tươi, sữa hạt được ưa chuộng, các loại kem của TH cũng thơm ngon, chất lượng không kém đâu nhé.

Ngay từ khi ra mắt, các loại sữa tươi True Milk của TH đã lọt vào danh sách thức uống ưa thích của nhiều gia đình Việt. Dòng sản phẩm này được sản xuất với chất lượng cao, hương vị thơm ngon, béo ngậy dễ “gây nghiện” với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Sữa TH True Milk ai cũng công nhận chất lượng, nhưng còn món kem ngon không kém mà hình như nhiều người còn chưa ăn thử bao giờ - Ảnh 1.

Những loại sữa tươi, sữa hạt từ TH đều được người dùng khen ngợi vì chất lượng và hương vị. Ảnh: @wholeworldinabowl.


Sau đó không lâu, TH tiếp tục ra mắt thêm các dòng sữa hạt True Nut nhiều hương vị với cùng tôn chỉ về chất lượng như True Nut hạnh nhân, óc chó, macca… Các dòng sữa đều được đóng gói với nhiều quy cách, từ gói giấy 220ml, hộp nhỏ 180ml cho tới loại 1 lít dùng tại nhà.

Độ nổi tiếng của sữa TH True Milk thì khỏi bàn rồi, ai cũng biết, từng uống thử và phần lớn đều đánh giá cao về hương vị. Nhiều mẹ bỉm sữa đều tỏ ra thích thú với cảm giác thơm ngầy ngậy, beo béo hấp dẫn đó.

Sữa TH True Milk ai cũng công nhận chất lượng, nhưng còn món kem ngon không kém mà hình như nhiều người còn chưa ăn thử bao giờ - Ảnh 3.

Sữa TH có nhiều quy cách đóng gói, nhiều hương vị và nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn. Ảnh: @tragthiuthemetalgirl.

Bên cạnh sữa tươi, TH thực ra vẫn còn rất nhiều dòng sản phẩm khác làm từ sữa với chất lượng tương đương mà chưa mấy ai biết. Trong số đó phải kể đến các loại kem que, kem ốc quế, kem hộp với nhiều hương vị hấp dẫn.

Sữa TH True Milk ai cũng công nhận chất lượng, nhưng còn món kem ngon không kém mà hình như nhiều người còn chưa ăn thử bao giờ - Ảnh 4.

So với sữa tươi và sữa chua thì kem TH True Ice Cream có vẻ vẫn chưa được biết đến rộng rãi bằng. Ảnh: @littlequanzzz.

Chỉ cần dạo một vòng siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa, chị em sẽ thấy ngay đủ các loại kem từ TH. Không những có đủ hình thức mà còn có nhiều hương vị để lựa chọn như dâu, socola, vani hay các phiên bản đặc biệt, hiếm thấy như phô mai, sầu riêng…

Sữa TH True Milk ai cũng công nhận chất lượng, nhưng còn món kem ngon không kém mà hình như nhiều người còn chưa ăn thử bao giờ - Ảnh 5.

Kem Th True Ice Cream vừa có nhiều hương vị từ quen đến lạ, quy cách thành phẩm đa dạng, vừa đạt chất lượng cao với những nguồn nguyên liệu đạt chuẩn. Ảnh: @nofoodphobia.

Nhiều chị em cũng đã thử và thấy thích mê những loại kem của TH trên mạng xã hội. Ví dụ như tài khoản Instagram @bachuaviahe, sau khi thử kem que TH True Ice Cream vị phô mai và dâu đã hết lời khen ngợi vì “kem gì thơm ngậy mê thế không biết”, “tự nhiên thơm mát” và “đậu phộng thơm bùi lẫn trong lớp phủ socola đắng nhẹ dễ chịu”.

Hay như @thestarvingan đây, thử xong hộp kem TH True Ice Cream vị trà xanh đã khen hết lời, nào là “cảm giác như tâm hồn được tưới tiêu, bình thản và thư thái ghê gớm”.

Sữa TH True Milk ai cũng công nhận chất lượng, nhưng còn món kem ngon không kém mà hình như nhiều người còn chưa ăn thử bao giờ - Ảnh 6.

Chỉ cần tìm từ khóa TH True Ice Cream là có rất nhiều bài review dòng kem này trên các mạng xã hội. Chị em chưa tin thì cứ xem thử nhé.

Hiện tại, Th True Ice Cream đang bán kem ốc quế với giá 20.000đ; kem que 16.000đ, kem hộp 50gr 18.000đ, 180gr 60.000đ. Ngoài ra còn có loại kem kẹp bánh sandwich giá 22.000đ và kem công thức TopKid dành cho trẻ em giá chỉ 11.000đ. Chị em muốn thử hãy ra ngay siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay chuỗi cửa hàng của TH nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm