Sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng, đôi vợ chồng trẻ ở TP HCM đã sở hữu căn hộ cực xinh

Được trang hoàng với gam màu nâu - trắng chủ đạo, căn hộ của vợ chồng chị Hoài Thương sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn rất sang trọng.

[Box mô tả SP] - AF Căn hộ Sài Gòn

Căn hộ 106 mét vuông bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 2 nhà tắm. Đây là tổ ấm đầu tiên của vợ chồng chị Hoài Thương nên cả hai đã dành rất nhiều tâm tư và công sức để sửa sang lại căn hộ theo đúng ý muốn. Quá trình cải tạo và hoàn thiện nội thất căn hộ tốn khoảng 1,5 tháng với tổng chi phí khoảng 700 triệu đồng.

Vợ chồng chị Thương dành 1,5 tháng để cải tạo và hoàn thiện nội thất căn hộ.

Thiết kế vòm mang lại nét mềm mại cho căn hộ 106 mét vuông.

"Từ trước đến giờ, vợ chồng mình rất thích phong cách nâu - trắng, đơn giản và hiện đại. Tất cả mọi thứ, từ đồ nội thất đến decor mình mua đều liên quan đến màu trắng hoặc màu nâu, khó quá thì mới phải chọn màu khác", chị Thương chia sẻ.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 4.

Vợ chồng chị Thương lựa chọn phong cách hiện đại và gam màu nâu - trắng làm chủ đạo cho tổ ấm của mình.

Nội thất bên trong phòng khách đều được tự tay vợ chồng chị Thương lựa chọn theo đúng gam màu yêu thích. Dù sở hữu thiết kế đơn giản nhưng mỗi món đồ nội thất đều mang nét sáng tạo, độc đáo riêng biệt, nhất là bộ bàn trà phòng khách.

"Mình lựa chọn tại kiểu dáng nó khá lạ, nhìn hay hay. Bàn trà có điểm nhấn riêng nhưng không quá màu mè mà lại rất hợp mắt và toàn bộ không gian sống của mình", chị Thương chia sẻ thêm.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 5.

Từng món nội thất phòng khách đều được hai vợ chồng chị Thương tự tay lựa chọn.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 6.

Bàn trà phòng khách có mặt đá terrazzo độc đáo, đồng bộ với thiết kế tường phía sau tivi.

Là trái tim của mỗi gia đình, nhà bếp cũng được chị Thương tỉ mỉ sửa sang lại. Theo chia sẻ của chị Thương: "Lúc đầu chủ đầu tư bàn giao, khu vực bếp có ốp kính màu cam nên mình thay thành ốp gạch lục giác trắng. Cánh cửa tủ dưới cũng được mình thay thế cho phù hợp với concept chung của căn hộ. Ngoài ra, đảo bếp cũng được dời ra cho khu vực bếp nhìn rộng và thoáng hơn."

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 7.

Căn bếp cũng được cải tạo lại đôi chút cho phù hợp với concept của toàn căn hộ.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 8.

Ốp nhà bếp được đổi sang gạch lục giác trắng và cửa tủ dưới cũng được chuyển thành màu nâu.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 9.

Đảo bếp được dời đi để khu bếp rộng rãi hơn đôi chút.

Bức tường phía sau bàn ăn được chị Thương gắn thêm một giá để đồ siêu lớn tạo điểm nhấn. Đây là không gian vợ chồng chị đặt những món đồ trang trí được tỉ mỉ lựa chọn theo concept chung của căn hộ. 

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 10.

Bộ bàn ăn với hai hàng ghế nâu - trắng ấn tượng theo đúng concept của toàn bộ căn hộ.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 11.

Giá để đồ đặt ngay sau bàn ăn vừa là khu trưng bày, vừa giúp bức tường không bị trống.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 12.

Mọi món đồ decor dù là nhỏ nhất cũng được hai vợ chồng chị Thương tỉ mỉ lựa chọn.

Khác với không gian sinh hoạt chung, phòng ngủ và phòng đa năng đều được lát lại bằng sàn gỗ. Lý do cho lựa chọn đó là vì "nhà trước của mình cũng dùng sàn gỗ thẳng rồi nên chuyển sang nhà mới mình muốn thay đổi phong cách chút xíu với kiểu sàn gỗ lát hình xương cá", chị Thương chia sẻ thêm.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 13.

Không gian phòng ngủ ấm cúng với tông màu chủ đạo nâu - trắng.

Sàn nhà phòng ngủ được lát lại bằng gỗ tự nhiên theo hình xương cá khá độc đáo.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 15.

Tuy đơn giản nhưng không gian phòng ngủ lại khiến bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái.

Phòng đa năng được cải tạo lại thành phòng thành đồ với mọi thứ bên trong đều được sắp xếp hết sức chỉn chu, gọn gàng.

Căn hộ Sài Gòn 106m2 có gam màu nâu - trắng nhẹ nhàng, nội thất cực xinh, sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng - Ảnh 16.

Vợ chồng chị Thương sử dụng phòng đa năng làm phòng thay đồ.

 Ảnh: NVCC

Sửa sang hết 1,5 tháng với chi phí 700 triệu đồng, đôi vợ chồng trẻ ở TP HCM đã sở hữu căn hộ cực xinh - Ảnh 17.

 

https://afamily.vn/sua-sang-het-15-thang-voi-chi-phi-700-trieu-dong-doi-vo-chong-tre-o-tp-hcm-da-so-huu-can-ho-cuc-xinh-20211218233321389.chn
Chia sẻ
Đọc thêm