Sự trả thù đỉnh cao của cô vợ: Mang toàn bộ "gia tài" của chồng đi đấu giá sau khi anh ta ngoại tình, thu về món lời khiến ai nấy kinh hãi!

Nhiều người sau khi biết được câu chuyện đã bình luận rằng có lẽ đừng bao giờ khiêu khích một phụ nữ, nhất là trong chuyện hôn nhân.

Những câu chuyện về việc phụ nữ xử lý chuyện chồng ngoại tình được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Bình thường, các bà vợ có thể ngay lập tức tuyên bố chia tay, đánh ghen hay thậm chí khiến chồng mình dằn vặt sau mọi chuyện đã xảy ra.

Với hôn nhân, chắc chắn chuyện chồng ngoại tình là tội lỗi cực kỳ lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, một người vợ đã đưa ra cách thức xử lý chồng ngoại tình rất độc đáo và cũng gây nên nhiều điều ám ảnh.

Theo đó, ngày 10/4 vừa qua, trên Yahoo Nhật Bản, một cuộc đấu giá gây rúng động. Bà vợ đã tuyên bố bán tất cả bộ sưu tập card YU-GI-OH mà chồng mình sưu tầm trong nhiều năm để trả thù chuyện anh ta ngoại tình.

Sự trả thù đỉnh cao của cô vợ: Mang toàn bộ "gia tài" của chồng đi đấu giá sau khi anh ta ngoại tình, thu về món lời khiến ai nấy kinh hãi! - Ảnh 1.

Sự trả thù đỉnh cao của cô vợ: Mang toàn bộ "gia tài" của chồng đi đấu giá sau khi anh ta ngoại tình, thu về món lời khiến ai nấy kinh hãi! - Ảnh 2.

Hình ảnh của bộ sưu tập được bán.

Người phụ nữ cũng nhấn mạnh rằng bản thân cô chẳng biết chút gì về bộ sưu tập này nhưng ít nhất trong nhà mình, chúng được đóng gói tươm tất, không hề dính chút bụi nào và hoàn toàn mới, chưa từng được mở ra.

"Nếu giá cả hợp lý, tôi sẽ vui lòng bán", người phụ nữ giải thích khi đăng kèm món hàng. Giá khởi điểm mà cô đưa ra chỉ vỏn vẹn 1 yên (200 đồng).

Mô tả của nó cũng được ghi rõ ràng: "Sản phẩm được bán lần đầu tiên. Một người vợ quyết định bán nó vì chồng ngoại tình. Tất cả những thứ này đều chưa được mở".

Đây rõ ràng là một "bom tấn" thực sự trên mạng xã hội Nhật Bản. Ở Nhật, có rất nhiều người đắm đuối với chuyện sưu tập thẻ Yu-Gi-Oh.

Đối với dân sành thì những gì mà ông chồng trên có được ngang với cả gia tài lớn. Vậy mà người vợ quyết định đấu giá nó với giá khởi điểm chỉ 1 yên. Có lẽ, cô không biết được mình đang mang thứ gì ra bán.

Sau vài ngày, giá đấu giá đã tăng vọt lên 6.910.000 Yên (hơn 14 tỷ đồng). Đây là những thẻ bài thuộc thế hệ đầu tiên của Yu-Gi-Oh. Chúng rất hiếm và có giá trị lớn đối với dân chuyên sưu tầm.

Sự trả thù đỉnh cao của cô vợ: Mang toàn bộ "gia tài" của chồng đi đấu giá sau khi anh ta ngoại tình, thu về món lời khiến ai nấy kinh hãi! - Ảnh 3.

Con số đã gấp lên quá nhiều lần so với mức giá ban đầu.

Có thể nhiều người không biết nhưng giá trị của những lá bài hiếm có thể được bán với giá hàng chục nghìn thậm chí hàng trăm nghìn Yên ở Nhật Bản. Theo một bảng giá của cửa hàng thẻ tại đây vào năm 2020, giá của lá bài Black Magic Girl là 4,2 triệu Yên (gần 9 tỷ đồng).

Bởi thế mới nói, giá trị của nguyên các gói thẻ siêu hiếm mà cô vợ rao bán khiến người ta không lường được mức giá cuối cùng dân sưu tầm có thể chi là bao nhiêu. Nhiều người phán đoán rằng, có thể nó sẽ được trả đến tận 10 triệu Yên (21 tỷ đồng).

Sự trả thù đỉnh cao của cô vợ: Mang toàn bộ "gia tài" của chồng đi đấu giá sau khi anh ta ngoại tình, thu về món lời khiến ai nấy kinh hãi! - Ảnh 4.

Giá của một số lá bài được niêm yết.

Được biết, phiên đấu giá của người vợ sẽ kết thúc vào ngày 18/4 tới.

Trừng phạt chồng ngoại tình thật sự có quá nhiều cách. Thế nhưng thực thi cách thức đánh luôn vào sở thích của người chồng như cô vợ này chắc hẳn ai nấy đều cảm thấy sợ hãi.

Vậy mới nói, tốt hơn hết là đừng làm điều xấu xa. Nếu như người chồng không ngoại tình thì cô vợ cũng đâu đến mức bán đi các lá bài như thế.

Theo EXP

Chia sẻ
Đọc thêm