Sự thực bản kết quả pháp y lan truyền trên MXH vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trong xe ô tô

Mộc Miên, Theo Người Đưa Tin

Về kết quả pháp y liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trong xe ô tô đưa đón lan truyền trên mạng, đại diện Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) khẳng định chưa có kết quả khám nghiệm tử thi.

Về kết quả pháp y liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trong xe ô tô đưa đón lan truyền trên mạng, đại diện Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) khẳng định chưa có kết quả khám nghiệm tử thi.

Thông tin trên báo Công an TP.HCM, trên một số trang mạng xuất hiện một số thông tin được cho là kết quả khám nghiệm pháp y cháu L.H.L – bé trai 6 tuổi tử vong trên xe ô tô đưa đón của trường vì bị bỏ quên.

Theo kết quả này, phần đầu trẹo phải của nạn nhân có tụ máu dưới da, kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương. Vùng liên mông không có dấu vết tổn thương. Hai bàn tay sẫm màu, mặt trước bên khuỷu tay phải có vết thủng da, rạn nứt đường kính 0,1 cm. Vùng thái dương bên phải cách sau đốt ngón tay 1,5 cm có một số vết xây xước da nông kích thước 1x0,5 cm. Hai bên thái dương và xương hộp sọ không tổn thương, không có máu đọng trong não, không có tổn thương não.

Kết quả khám nghiệm lam truyền trên mạng cũng cho thấy lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản có nhiều dịch bọt xuất huyết; các cơ tim có tổn thương, trong dạ dày có 50 ml dịch vàng sẫm, bề mặt tim có nhiều dịch vàng chảy máu. Phần dịch này đã được mang đi xét nghiệm.

Sự thực bản kết quả pháp y lan truyền trên MXH vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trong xe ô tô - Ảnh 1.

Gia đình cầu siêu cho bé trai 6 tuổi.

Báo Người Lao Động đưa tin, chiều 8/8, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra chưa có kết quả khám nghiệm tử thi của bé L.

Vị lãnh đạo này cho hay, những thông tin các trang mạng đưa tin được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi khám nghiệm tử thi đối với cháu bé. Để có kết quả khám nghiệm, kết luận giám định chính thức, các cơ quan chức năng phải tiến hành các thủ tục theo đúng quy trình về tố tụng điều tra.

Liên quan dến vụ việc, ngày 7/8, Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) đã khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" và triệu tập nhiều người liên quan để điều tra.

Qua kiểm tra dữ liệu quản lý đăng ký kinh doanh, cơ quan chức năng xác định, chiếc xe BKS 29B-069.56 chưa có giấy phép về kinh doanh vận tải, chưa được cấp phù hiệu xe kinh doanh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm