Sự thật vụ nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội: Người đàn ông chỉ bế đứa trẻ để dỗ vì thấy cháu khóc

BÁ CƯỜNG, Theo Tổ quốc

Theo thông tin từ gia đình cháu bé, người đàn ông đã bế bé gái ra ngồi ở hàng nước đầu làng chứ không phải bỏ chạy, lúc đó anh ta có trạng thái say rượu.

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị người dân khống chế vì nghi bắt cóc trẻ em xảy ra vào chiều qua ở phường Xuân Tảo (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), sáng 18/3, Pv. đã đến nhà cháu bé nghi bị bắt cóc để tìm hiểu sự việc.

Trò chuyện với báo chí, bà nội cháu bé cho biết sự việc xảy ra vào trưa hôm qua, bé gái mới 3 tuổi lúc đó đang chơi ngoài sân, bà vừa vào trong nhà quay ra thì không thấy cháu đâu nên hoảng hốt gọi mọi người tìm kiếm.

Sự thật vụ nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội: Người đàn ông chỉ bế đứa trẻ để dỗ vì thấy cháu khóc - Ảnh 1.

Người đàn ông bị người dân khống chế.

Người nhà cháu bé cho biết, camera an ninh của gia đình đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông đi vào nhà và bế cháu bé đi. Gia đình sau đó đã cùng mọi người đi tìm kiếm thì phát hiện con gái đang ở quán nước đầu làng cùng người đàn ông lạ mặt.

Thanh niên gần đó cùng nhiều người dân đã kéo đến, khống chế người đàn ông và trình báo sự việc cho công an phường. "Người này cho biết trong khi đi trả chiếc can rượu mua ở đầu ngõ thấy cháu bé đứng ở sân khóc nên đã vào dỗ dành và bế đi chơi, anh ta có biểu hiện say rượu"- người nhà cháu bé nói.

Sự thật vụ nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Nội: Người đàn ông chỉ bế đứa trẻ để dỗ vì thấy cháu khóc - Ảnh 2.

Đoạn đường xảy ra sự việc.

Theo thông tin, người đàn ông bị hiểu nhầm tên Th., là công nhân xây dựng ở trọ gần nhà cháu bé. Xảy ra sự việc, vợ anh Th. đã ra Hà Nội để giải quyết. Theo vợ anh Th. cho biết, chồng chị vốn có tính hiền lành và yêu thích trẻ con, có thể thấy cháu bé khóc đã bế đi mua kẹo để dỗ dành, không may bị hiểu nhầm.

Gia đình anh Th. và gia đình cháu bé đã nói chuyện với nhau, cam kết không có khiếu nại kiện cáo.

Chia sẻ
Đọc thêm