Sự thật về loạt ảnh "nóng" được cho là của Ngọc Trinh trong quá khứ

Giữa lúc Ngọc Trinh đang bị "réo tên" là nhân vật trong bức ảnh nhạy cảm mà Nathan Lee đăng tải thì loạt ảnh thời mới làm người mẫu của cô lại bị "đào mộ".

Trong lúc drama Nathan Lee - Ngọc Trinh chưa kết thúc thì chiều 16/4, cộng đồng mạng lại xôn xao khi Nathan Lee tung bức ảnh nhạy cảm của một cô gái được cho là Ngọc Trinh khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào năm 2011, trên mạng xã hội cũng lan truyền rầm rộ một số hình ảnh "nóng" gần như không mảnh vải che thân của cô gái rất giống Ngọc Trinh, thậm chí cách tạo dáng còn phô phang những bộ phận nhạy cảm. Những hình ảnh này tương đồng với bức ảnh nhạy cảm mà Nathan Lee mới đăng cách đây không lâu, khiến cư dân mạng một lần nữa cho rằng đây chính là Ngọc Trinh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Loạt ảnh nhạy cảm từng được cho là của Ngọc Trinh nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận ngay khi đó

Sự thật về loạt ảnh "nóng" được cho là của Ngọc Trinh trong quá khứ - Ảnh 3.

Hình ảnh mà Nathan Lee mới đăng lại cũng tương đồng với bộ ảnh nhạy cảm trên

Thực chất, Ngọc Trinh và "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đều đã đính chính thông tin này từ năm 2011. Ngọc Trinh khẳng định cô gái trong loạt ảnh "nóng" không phải là mình: "Ai nhìn tôi ở ngoài sẽ thấy khác hoàn toàn và ngắm cả thân hình sẽ thấy khác nữa. Bạn trai tôi nhìn những bức ảnh là biết đó không phải là tôi. Tuy nhiên, anh ấy lo lắng cho tôi vì toàn những chuyện không đâu ập đến khiến tôi buồn".

Vũ Khắc Tiệp cũng từng trả lời truyền thông rằng Ngọc Trinh đã thề với anh chưa bao giờ chụp những bức ảnh như vậy.

Hiện tại Nathan Lee đã xóa bức ảnh khỏi trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng không lên tiếng đáp trả.

Tuy nhiên, hình ảnh đó lại gây sự tò mò về nhan sắc của Ngọc Trinh trong quá khứ, đồng thời loạt ảnh lúc mới đi làm người mẫu của "nữ hoàng nội y" cũng bị "đào mộ".

"Đào mộ" loạt ảnh Ngọc Trinh thời mới nổi, chăm diện nội y khoe body nhưng làn da và nhan sắc không giống hiện tại - Ảnh 2.

Thời mới vào nghề, Ngọc Trinh có làn da ngăm đen, gương mặt bầu bĩnh và không có đường nét gây ấn tượng như hiện tại.

"Đào mộ" loạt ảnh Ngọc Trinh thời mới nổi, chăm diện nội y khoe body nhưng làn da và nhan sắc không giống hiện tại - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi bắt đầu bước chân vào nghề mẫu, Ngọc Trinh đã chụp những bộ ảnh vô cùng táo bạo. Không chỉ trang phục gợi cảm mà cách tạo dáng cũng khiến người xem "đỏ mặt".

Thời điểm đó Ngọc Trinh mới chỉ khoảng 20 tuổi nhưng khá thuần thục trong việc chụp ảnh gợi cảm, tạo dáng khó đỡ, thậm chí bị nhận xét là gây phản cảm.

"Đào mộ" loạt ảnh Ngọc Trinh thời mới nổi, chăm diện nội y khoe body nhưng làn da và nhan sắc không giống hiện tại - Ảnh 6.

Càng ngày nhan sắc của Ngọc Trinh càng thay đổi, đặc biệt là làn da. Từ khoảng năm 2011, Ngọc Trinh thực hiện nhiều bộ ảnh nội y gợi cảm và gắn liền với danh xưng "nữ hoàng nội y".

Nếu so với hiện tại, có thể thấy rõ từ nhan sắc đến body của Ngọc Trinh đã thay đổi khá nhiều...

"Đào mộ" loạt ảnh Ngọc Trinh thời mới nổi, chăm diện nội y khoe body nhưng làn da và nhan sắc không giống hiện tại - Ảnh 8.

Ngọc Trinh bây giờ đã trắng hơn nhiều, thân hình cũng săn chắc và thon gọn hơn xưa.

Chia sẻ
Đọc thêm