Sự thật về Hướng dương ngược nắng phần 3 và ngoại truyện

Có hay không phần 3 của Hướng dương ngược nắng và ngoại truyện?

Chỉ còn một tập nữa, Hướng dương ngược nắng sẽ khép lại. Mới đây, MXH xôn xao trước thông tin bộ phim sẽ có phần 3. Đó là khi diễn viên Việt Anh - thủ vai Hoàng chia sẻ hình ảnh anh và Lương Thu Trang trên trang cá nhân kèm tuyên bố về phần 3 của bộ phim. Việt Anh còn nói rằng phần 3 sẽ xoay quanh cuộc sống hậu hôn nhân của Minh và Hoàng.

Sự thật về Hướng dương ngược nắng phần 3 và ngoại truyện - Ảnh 1.

Thời điểm đó, nhiều khán giả thực sự tin rằng Hướng dương ngược nắng sẽ có phần 3. Cũng có những ý kiến cho rằng không phải phần 3 mà sẽ là ngoại truyện, giống Về nhà đi con từng thực hiện. Tuy nhiên thực hư chuyện này như thế nào?

Sự thật về Hướng dương ngược nắng phần 3 và ngoại truyện - Ảnh 2.

Câu trả lời đã có trong đoạn clip được fanpage Hướng dương ngược nắng đăng tải mới đây. Để khép lại hành trình dài đồng hành cùng khán giả, dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng đã thực hiện những cuộc phỏng vấn, chia sẻ cảm xúc nho nhỏ nói về bộ phim. Series clip này đã mở đầu bằng đoạn phỏng vấn của NSND Thu Hà và Hồng Diễm được phát trên fanpage tối qua.

Hướng dương ngược nắng: Dàn diễn viên và những điều lần đầu tiết lộ

Đoạn clip cũng hé lộ cuộc phỏng vấn của Việt Anh và Lương Thu Trang. Đó cũng là hình ảnh từng được Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân. Như vậy, thực tế là chẳng có phần 3 hay ngoại truyện nào cả, mà đơn giản chỉ là Việt Anh đang "đùa dai" người hâm mộ, giống như tính cách của nhân vật Hoàng trong phim.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Việc anh và Lương Thu Trang tái ngộ chỉ là vì họ cùng thực hiện chung một cuộc phỏng vấn.

Cả hai cũng không phải đang đóng chung trong một dự án mới nào đó như nhiều fan dự đoán.

Đón xem tập cuối Hướng dương ngược nắng chính thức lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm