Sự thật trái ngang đằng sau hôn nhân của cô gái xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh vạn người mơ

Xinh đẹp, quyến rũ, đám cưới xa hoa, cuộc sống sang chảnh... người phụ nữ ấy khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng cuộc sống hôn nhân màu hồng này đã chính thức bị phá tan tành khi không ai khác chính nàng dâu ấy phải lên tiếng...

Faryal Makhdoom Khan, 25 tuổi, cho biết cô đã bị gia đình nhà chồng bắt nạt cả về thể chất lẫn tinh thần. Chồng cô không ai xa lạ đó chính là võ sĩ người Anh gốc Pakistan, Amir Khan, 30 tuổi. 

Amir Khan là võ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ vì tài giỏi mà còn bởi những tai tiếng xung quanh người đàn ông giàu có này. Trước khi lấy vợ, Amir Khan là một tay chơi khét tiếng, anh thường xuất hiện ở những chốn ăn chơi xa xỉ bậc nhất thế giới.

Còn vợ anh, cô Faryal Makhdoom Khan là người Mỹ gốc Pakistan. Sắc đẹp và sự thông minh của cô đã khiến trái tim của Khan tan chảy. Sau thời gian dài yêu nhau, họ đã quyết định tổ chức lễ cưới rình rang, xa hoa vào năm 2013. Cả hai đã có một nàng công chúa vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

hành hạ
Cặp đôi trai tài gái sắc.

hành hạ
Đám cưới xa hoa của cặp đôi.

hành hạ
Cặp đôi trong trang phục cưới truyền thống.

hành hạ
Gia đình 3 người của võ sĩ người Anh.

Trong mắt của nhiều người, gia đình của võ sĩ người Anh vô cùng hoàn hảo: vợ đẹp, con khôn, gia đình giàu có, bề thế. Tuy nhiên, mới đây, chính người vợ xinh đẹp lại lên tiếng tố gia đình nhà chồng của mình.

Theo Mirror, cô Faryal Makhdoom Khan tuyên bố rằng mình đã bị chị cả của chồng, cô Tanbida đánh đập và ném điều khiển TV vào người cô sau khi gia đình của cô quyết định chuyển ra ngoài ở, không cùng sống với gia đình nhà chồng ở Bolton.

Faryal Makhdoom Khan còn nói thêm rằng cô bị gia đình chồng coi thường, họ không muốn cô mặc quần áo để lộ da thịt. Thậm chí cô còn bị cắt khỏi bức ảnh trong gia đình nhà chồng.

hành hạ
Võ sĩ người anh chụp ảnh cùng với cha mẹ và anh trai Haroon.

Nhiều người cho rằng mâu thuẫn giữa người vợ xinh đẹp và gia đình nhà chồng xuất phát từ việc "sốc văn hóa". Theo đó, ngay sau lễ cưới xa hoa, cặp vợ chồng trẻ chuyển đến sống với gia đình của người chồng ở Bolton, sinh sống cùng với người mẹ Falak, cha Shah, anh trai Haroon, 25 tuổi, và em gái Mariyah, 19 tuổi. 

Người vợ cho biết: "Đó là một cú sốc văn hóa lớn đối với một người Mỹ ưa tự do như tôi. Những ngày sau khi cưới diễn ra thật tồi tệ".

Faryal Makhdoom Kha cho biết, mẹ chồng cô đã thay chìa khóa phòng của hai vợ chồng sau khi cô luôn luôn khóa cửa phòng mình. Mẹ chồng cô nói rằng đó là phòng con trai của bà ấy, bà ấy được phép ra vào tự do không cần xin phép ai. 

"Mẹ chồng tôi thể hiện hành động như thể con trai của bà là tất cả mọi thứ, còn tôi chỉ là phụ. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng, tôi cần được đối xử một cách tôn trọng", người vợ trẻ bức xúc nói.

Không chỉ mẹ chồng mà các anh chị em nhà chồng cũng tỏ thái độ gây hấn với Faryal Makhdoom Kha. Thậm chí người em dâu của cô từng tuyên bố trên mạng xã hội rằng cảm thấy ghét chị dâu của mình. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Faryal Makhdoom Kha cho biết cô còn bị kiểm soát mọi thứ. "Ngay cả khi tôi đi ra ngoài mua sắm, họ cũng hỏi tôi là đã chi bao nhiêu, tại sao lại mua nó. Họ cho rằng tôi cần ngồi ở nhà thay vì đi đây đi đó. Họ không cho tôi mặc áo cộc tay, tất cả mọi việc đều bị kiểm soát".

hành hạ
Mẹ chồng cùng bố chồng của Faryal Makhdoom Khan.

hành hạ
Gia đình nhà chồng của Faryal.

Ngay cả khi cô mang thai, Faryal cũng phải chịu sự đay nghiến của mẹ chồng. Mẹ chồng cô yêu cầu con trai mình phải ly dị vợ vì bà không thích con dâu quá hiện đại, Farryal cảm thấy nhục nhã vì điều này.

Faryal thậm chí thừa nhận cô từng phải đe dọa nhà chồng rằng mình sẽ báo cảnh sát về những gì cô trải qua. Farryal cũng nói rằng chồng cô không hề hay biết những gì mà nhà chồng đối xử tệ bạc với mình.

Tuy nhiên, không thể chịu đựng được nữa, cô đã tuyên bố trên mạng xã hội mình là người phụ nữ phụ lạm dụng. Cô nói rằng có rất nhiều người phụ nữ phải chịu đựng trong im lặng do bị ngược đãi nhưng cô thì khác, cô phải lên tiếng để đấu tranh hạnh phúc của mình.

Hiện, bố chồng cô đã không nói chuyện với cô, còn gia đình nhà chồng thì chưa có phản ứng chính thức nào. Chồng cô vẫn cố gắng làm mọi thứ để an ủi người vợ của mình.

hành hạ
Mẹ chồng muốn con trai ly dị vì không thích con dâu hiện đại.

Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm