Sự thật phía sau hình ảnh được cho là Hoắc Kiến Hoa tới tận chỗ làm dỗ dành vợ, sau trận cãi nhau nảy lửa

Dù đã giải thích nhưng công chúng vẫn tò mò về nguyên nhân cụ thể khiến Lâm Tâm Như và ông xã cãi nhau trên đường.

Hai ngày qua, truyền thông và cộng đồng mạng đều xôn xao bàn tán xung quanh chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau nảy lửa trên đường phố. Hoắc Kiến Hoa thậm chí còn ra về trên ô tô một mình, để mặc Lâm Tâm Như lững thững vừa đi bộ trên phố vừa khóc.

Lâm Tâm Như ngay sau đó đã lên tiếng khẳng định cô cùng chồng chỉ có chút bất đồng ý kiến trong một vấn đề và không có gì nghiêm trọng xảy ra. Tuy nhiên, truyền thông Hoa ngữ lại phát hiện câu chuyện không đơn giản như vậy. Cụ thể, giới truyền thông đã tìm vào trang cá nhân của Lâm Tâm Như và phát hiện ra rằng, nữ diễn viên đã xóa hình chụp chung với Hoắc Kiến Hoa được đăng vào ngày 6/10 vừa qua. 

Thực hư hình ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận chỗ làm thăm và dỗ dành vợ, sau trận cãi nhau nảy lửa - Ảnh 2.

Mới đây, trên mạng lại lan truyền hình ảnh được cho là của Hoắc Kiến Hoa khi anh tới phim trường thăm và làm hòa với bà xã sau trận cãi nhau nảy lửa. Trong hình, Hoắc Kiến Hoa đứng ngay phía sau Lâm Tâm Như, anh ngoái đầu lại và lập tức phát hiện rồi nhìn thẳng về phía ống kính máy ảnh. 

Thực hư hình ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận chỗ làm thăm và dỗ dành vợ, sau trận cãi nhau nảy lửa - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng phát hiện, đây chỉ là hình ảnh cũ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trước kia khi cả hai ra ngoài hẹn hò riêng. Trong ảnh này thời tiết rõ ràng là mùa đông nên cả Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đều mặc quần áo ấm. Trong khi đó, hình ảnh hai vợ chồng cãi nhau mới đây thì họ vẫn mặc quần áo mùa Hè.

Nguồn: Weibo, QQ

Chia sẻ
Đọc thêm