Sự thật màn rước dâu bằng 40 xế hộp của cặp đôi ở Nghệ An

Một màn rước dâu độc đáo, có phần đặc biệt một chút đang được cư dân mạng chia sẻ. Tuy nhiên sự thật về màn rước dâu này vừa được nhiếp ảnh gia bật mí.

Ngày 8/8, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ một số hình ảnh về màn rước dâu bằng dàn xe ô tô hoành tráng. Nếu không nói mọi người sẽ nghĩ ở nước ngoài nhưng thực chất lại diễn ra ở Nghệ An.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra trầm trồ trước màn rước dâu này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng "Không nên phô trương quá như vậy".

Sự thật màn rước dâu bằng 40 xế hộp của cặp đôi ở Nghệ An - Ảnh 1.
Rước dâu bằng 40 xế hộp gây chú ý.

Liên hệ với người đăng tải những bức ảnh đang gây xôn xao dư luận, PV Báo Người Đưa Tin được nhiếp ảnh gia Hoàng Zenby chia sẻ sự thật những bức ảnh về màn rước dâu này được chụp cách đây 2 năm vào năm 2014 và anh mới chia sẻ lại.

Sự thật màn rước dâu bằng 40 xế hộp của cặp đôi ở Nghệ An - Ảnh 2.
Thực chất màn rước dâu này diễn ra cách đây 2 năm (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ về cặp đôi cô dâu chú rể này, anh Hoàng Zenby cho biết chú rể có tên Nguyễn Sỹ Sơn và cô dâu tên Nguyễn Thị Hường. Cặp đôi này đều sinh năm 1993.

Để có 40 chiếc xế hộp rước dâu, nhiếp ảnh cho biết do cô dâu chú rể huy động từ những người quen biết. Cặp đôi này yêu nhau 4 tháng thì cưới. Hiện tại, đôi vợ chồng trẻ này đang sống rất hạnh phúc và đã có một bé trai siêu đáng yêu.

Khi nhận chụp ảnh cho đám cưới này, nhiếp ảnh này nói thêm: "Hôm đám cưới của họ, người đến xem chật kín bởi ở quê thấy lạ nên họ kéo đến xem rất đông. Bản thân mình khi thực hiện quay clip cũng khá vất vả và mỏi tay vì dàn xe đông".

Sự thật màn rước dâu bằng 40 xế hộp của cặp đôi ở Nghệ An - Ảnh 3.
Cặp đôi cô dâu, chú rể có màn rước dâu độc đáo bị dân mạng "khai quật" lại.

Khi đăng tải trên mạng xã hội, nhiếp ảnh gia này tâm sự anh cũng cảm thấy bất ngờ khi bộ ảnh rước dâu này lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Hiện những hình ảnh vẫn đang được nhiều diễn đàn chia sẻ lại.

Theo Người đưa tin

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm