Sự thật đằng sau vẻ luộm thuộm của các bà mẹ

Trong mắt mọi người, hình ảnh của một bà mẹ lúc ở nhà thường lôi thôi với những bộ quần áo nhàu nhĩ và đầu tóc rối bời, nhưng sự thật đằng sau vẻ luộm thuộm đó có thể khiến trái tim của bất cứ ai rung động.

Là một người mẹ ở nhà chăm con, hay nói cách khác là một phụ nữ làm việc tại nhà, bạn cũng có những kiểu “đồng phục” riêng như quần thể thao, áo thun và cột tóc đuôi ngựa. Đó là kiểu trang phục điển hình cho những bà mẹ, không cần biết họ ở nhà, làm việc tại gia hay ở văn phòng. Chúng rất thoải mái khi bạn phải chạy vòng quanh cả ngày (hoặc lúc chăm con sau khi cởi bỏ bộ đồ công sở).

Khi mặc quần thể thao, bạn bị kêu là luộm thuộm, còn kiểu tóc đuôi ngựa của bạn thì luôn bị mỉa mai. Thậm chí cô con gái 6 tuổi của bạn cũng thật thà nói rằng bé thích bạn buông tóc hơn và nhắc lại điều đó vài lần một tuần. Bạn đau khổ băn khoăn không biết liệu mình có phải là một người mẹ tốt không và trông bạn hình như không giống một người mẹ mẫu mực?

Nhưng hãy thư giãn! Vì chắc chắn mọi người sau khi xem những hình ảnh nói lên sự thật đằng sau vẻ luộm thuộm của các bà mẹ này cũng sẽ hiểu và yêu quý hơn hình ảnh không lung linh đó của các bà mẹ như bạn.

* Click vào tranh để xem hình ảnh to hơn.

Sự thật đằng sau vẻ luộm thuộm của các bà mẹ 1

(Nguồn: Huffington)
Chia sẻ
Đọc thêm