Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân

Nhiều người cho rằng địa điểm mà Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên chụp ảnh và quay clip là ở chung cư nhà Chi Dân nhưng thực tế lại không phải vậy.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải một clip Tik Tok mặc đồ ngủ, nhún nhảy hài hước ở hành lang chung cư. Đáng chú ý là nhiều cư dân mạng phát hiện không gian này khá giống với hành lang chung cư nhà Chi Dân - bạn trai tin đồn của cô.

Tuy nhiên, thực tế thì đây là hành lang chung cư tại nhà của Ninh Dương Lan Ngọc. Trước đó nữ diễn viên đã nhiều lần chụp ảnh, quay clip ở góc hành lang này. Sự trùng hợp với không gian ở nhà Chi Dân có thể là do hai người sống chung một chung cư.

Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa tại chung cư

Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân - Ảnh 3.

Dân tình cho rằng hành lang mà Ninh Dương Lan Ngọc đứng nhảy là tại chung cư nhà Chi Dân vì sự trùng khớp từ nền gạch đến viền dưới chân tường

Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đây lại là hành lang tại chung cư mà Ninh Dương Lan Ngọc đang ở. Nữ diễn viên đã nhiều lần chụp ảnh, quay clip tại chỗ này.

Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân - Ảnh 5.

Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân - Ảnh 6.

Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018, cặp đôi ngày càng nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch, hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận mối quan hệ và cho biết chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết.

Sự thật đằng sau đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy múa trước nhà Chi Dân - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm