Sự thật bất ngờ đằng sau clip bé gái 3 tuổi mặc đồ bảo hộ kín mít, một mình đi cách ly gây xúc động trên MXH

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh bé gái 3 tuổi mặc đồ bảo hộ kín mít, trên tay vẫn cầm gấu bông được chia sẻ trên MXH kèm nội dung "em phải vào khu cách ly một mình, không có cha mẹ ở cùng" khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip được một tài khoản đăng tải kèm đoạn caption: "Đây là thiên thần nhỏ 3 tuổi. Em đã phải vào khu cách ly một mình vì em là F1. Không có cha mẹ ở cùng, nhìn em mặc bộ đồ bảo hộ dưới cái nóng 40 độ mà xót xa quá".

Thực hư khoảnh khắc bé gái 3 tuổi phải cách ly một mình khi không có cha mẹ bên cạnh - Ảnh 1.

Bài viết đang được chia sẻ lên mạng kèm theo thông tin bé gái đi cách ly một mình khiến nhiều người thương cảm

Hình ảnh đoạn clip đăng tải cho thấy, một em bé gái khoảng chừng 3 tuổi, mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang kín mít, tung tăng chạy về phía trước, trên tay cầm con gấu bông với biểu cảm khá vui vẻ.

Bé gái 3 tuổi mặc bộ đồ bảo hộ khiến nhiều người chú ý

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng được chia sẻ lại, kèm theo nhiều bình luận thương cảm bé gái và mong dịch bệnh nhanh chóng qua đi.

Tuy nhiên mới đây, ngày 4/6, cho biết trên Báo Đất Việt, chị Trần Hằng - mẹ của bé gái xuất hiện trong đoạn clip đang gây xôn xao cho biết, thông tin đang được chia sẻ không đúng sự thật.

"Đó là đoạn clip do mình quay, thời điểm đó là ngày 30 Tết vừa qua, cả nhà từ Sài Gòn về quê Hà Tĩnh để ăn Tết cùng ông bà. Để đảm bảo an toàn, cả nhà đã mặc đồ bảo hộ. Con gái mình - tên Ốc lon ton chạy theo bố ở sân bay. Không có chuyện bé đi cách ly vì F1" - chị Hằng chia sẻ với báo chí.

Bé Ốc tại thời điểm mặc đồ cách ly về quê đón Tết cùng bố mẹ

Cũng theo mẹ em bé, hiện tại đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội, dù chưa ảnh hưởng nhiều nhưng chị mong dân mạng ngưng phát tán thông tin chưa đúng, tránh mọi việc đi quá xa.

Chị Hằng cho biết, bé Ốc hiện tại được 2 tuổi, cả gia đình đang sống tại TP Thủ Đức. 

Thực hư khoảnh khắc bé gái 3 tuổi phải cách ly một mình khi không có cha mẹ bên cạnh - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm