Sự "nữ tính" của phụ nữ thực chất là gì trong mắt đàn ông? - Tâm sự của 5 người đàn ông là lời giải đáp trọn vẹn nhất

Sự hấp dẫn của đàn ông đôi khi là nhìn vào người phụ nữ đó và thốt lên: "Cô ấy thật nữ tính!". Vậy "nữ tính" trong mắt đàn ông được đánh giá theo tiêu chí nào?

Khi yêu, lúc nào hình tượng về phụ nữ trong mắt đàn ông cũng là nhất. Nhan sắc, khí chất, tài năng hay cả thiếu sót của cô cũng thật đẹp đẽ biết bao. Tuy nhiên, với sự thay đổi của thời gian, tình yêu như một mảnh vải vậy, càng để lâu càng bị phai đi màu sắc rực rỡ, tuyệt đẹp.

Thời gian giống như một chiếc kính lúp, có thể soi rõ các lỗi lầm, khuyết điểm và liên tục phóng to nó lên. Tình yêu cũng phai mờ dần và mất đi sự ngọt ngào, lãng mạn vốn có. Bởi thế, một số người phụ nữ sẽ mệt mỏi với đàn ông của mình, đàn ông cũng chán nản với cô gái đó. Tuy nhiên có nhiều cô gái khác lại càng vượt bậc hẳn, càng "nữ tính" thêm.

Sự hấp dẫn của đàn ông đôi khi là nhìn vào người phụ nữ đó và thốt lên: "Cô ấy thật nữ tính!". Vậy "nữ tính" trong mắt đàn ông được đánh giá theo tiêu chí nào? Hãy cùng tìm hiểu qua câu trả lời của 5 người đàn ông dưới đây:

Minh Sơn - kết hôn được 10 năm

Nữ tính à, nó có lẽ là sự thành thục, trưởng thành. Dù thế giới có thay đổi, nghiêng ngả thế nào thì vẫn có sự bình yên, ấm áp trong tim cô ấy.

Vợ tôi là người như thế. Cô ấy nổi tiếng hơn tôi. Dù trong hôn nhân hay sự nghiệp, cô ấy đều xử lý tất cả tốt hơn tôi rất nhiều. Ở bên cô, dù mệt mỏi hay thất vọng tôi vẫn bình tĩnh và nhìn thấy hướng đi sáng suốt nhất.

Kết hôn đã 10 năm, trong trái tim này, cô ấy vẫn nữ tính, ngọt ngào và bản lĩnh như thuở ban đầu ấy.

Sự thật về "nữ tính" là gì? Những người phụ nữ hãy nghe lời tâm sự của 5 người đàn ông để dễ dàng "cua đổ" bất kỳ ai nhé! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bảo Anh - đã ly hôn 2 năm

Nói về sự nữ tính, tôi nghĩ ấy là một loại khí chất bắt đầu từ việc có ngoại hình đẹp, biết cách ăn mặc và nhìn con người có nhiều điều khám phá chẳng hạn.

Tôi ly hôn vợ vì cảm thấy  kém thú vị, chẳng nhìn thấy ý nghĩa gì cả. Sau những lần xung đột, cãi cọ, cô ấy thường biến mất và chẳng thể giải quyết nổi các vấn đề nảy sinh.

Sau khi ly hôn, cô ấy thay đổi nhiều lắm. Từ cách ăn mặc, trang điểm, trò chuyện rồi nói năng. Nghiêm túc mà nói, tôi bất ngờ và xúc động. Bạn bè tôi còn bảo vợ tôi thú vị.

Tôi đã nghĩ đến việc tái hôn nhưng cay đắng là cô ấy không cho tôi thêm cơ hội nào nữa.

Minh Tuấn - độc thân

Tôi 28 tuổi và chưa kết hôn vì đang chờ đợi cô ấy. Trong mắt tôi, cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới. Nói về nữ tính, tôi nghĩ đó là sự tốt bụng và hiểu biết.

Người phụ nữ tôi đang chờ đợi, cô ấy tốt bụng và vẫn đang học cao học. Tôi muốn cầu hôn cô ấy khi kỳ thi tuyển sinh sau đại học kết thúc. Hãy chúc may mắn cho tôi!

Tuấn Anh - kết hôn được 3 năm

Tôi đã từng thất bại trong việc theo đuổi vợ mình. Tôi muốn quên đi nhưng hình bóng cô ấy cứ lởn vởn trong trí óc. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, yêu sự nghiệp. Nói chung mạnh mẽ và cực kỳ tài giỏi.

Nhiều người cho rằng phụ nữ quan trọng sự nghiệp thì không nên lựa chọn để yêu đương hay kết hôn nhưng tôi thấy cô ấy quá hấp dẫn, quá nữ tính với đam mê của mình. Phụ nữ sống nghiêm túc và làm việc chăm chỉ là hấp dẫn nhất.

Tôi theo đuổi cô ấy, cô ấy từ chối. Tôi làm việc chăm chỉ, cải thiện bản thân để được ở bên cạnh cô. Tôi hạnh phúc về điều đó.

Sự thật về "nữ tính" là gì? Những người phụ nữ hãy nghe lời tâm sự của 5 người đàn ông để dễ dàng "cua đổ" bất kỳ ai nhé! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Anh Vũ - kết hôn được 16 năm

Vợ tôi rất béo. Khi con còn nhỏ, cô ấy đã làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình vì gia đình này của chúng tôi. Sau đó cô ấy ngã bệnh, uống thuốc rồi tiêm một thời gian dài khiến thân hình cô ấy mập ra.

Tuy nhiên, tôi vẫn thấy vợ mình thật nữ tính. Cô ấy lạc quan, hài hước, bất kể khó khăn hay điều đáng sợ nào cũng không đốn ngã được.

Một người phụ nữ hài hước, lạc quan và đáng yêu mới là nữ tính. Trong trái tim tôi, "sức nặng" của cô ấy luôn rất lớn, không liên quan gì đến cân nặng hết.

Tạm kết

Như vậy đấy, sự nữ tính của phụ nữ trong mắt đàn ông hoàn toàn không có hình mẫu chung. Tuy nhiên, tất cả các đặc điểm khiến họ đánh giá đôi khi là tốt trong mắt người này, tệ trong suy nghĩ người khác.

Phụ nữ 18 tuổi giống như một bông hoa huệ nở rộ, thuần khiết như nước. Ở độ tuổi 20 họ giống như một bông hồng, ấm áp như lửa. Một phụ nữ ở độ tuổi 30 giống như một bông hoa mẫu đơn, duyên dáng và sang trọng. Khi có tuổi họ giống như một bông hoa cúc, đầy quyến rũ.

Sự thật về "nữ tính" là gì? Những người phụ nữ hãy nghe lời tâm sự của 5 người đàn ông để dễ dàng "cua đổ" bất kỳ ai nhé! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Chính xác "nữ tính" là gì thì hoàn toàn không có câu trả lời cụ thể. Trên thực tế, phụ nữ vào độ tuổi khác nhau thì sở thích hay khí chất đều khác nhau. Đàn ông có hoàn cảnh sống khác thì đánh giá của anh ta cũng khác.

Phụ nữ nên học cách là chính mình và sống cho chính mình. Sự kiên định ấy sẽ hình thành một khí chất riêng biệt, rõ rệt. Nó sẽ giống một bông hoa nở rộ, có vẻ đẹp thu hút đàn ông.

Nếu phụ nữ từ bỏ hay đánh mất chính mình để chạy theo cái hình mẫu mà chồng hay người đàn ông mong muốn thì sẽ tự làm khó mình thôi. Một người phụ nữ khẳng định được phong cách riêng, phẩm chất riêng thì sẽ tìm thấy được người đàn ông xứng đáng, trân trọng và yêu thương mình.

Chia sẻ
Đọc thêm