Sự kiện phim mới: Địch Lệ Nhiệt Ba 2 lần khiến dân tình "lú lẫn" khi chơi chiêu từ trang phục đến tóc tai

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tạo hình kinh diễm của Nhiệt Ba tại sự kiện ra mắt phim mới lại khiến dân tình phải choáng váng.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vừa tham dự sự kiện giao lưu để quảng bá cho bộ phim mới: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Tại sự kiện lần này, Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, tạo hình ngọt ngào như công chúa. Điều đáng nói, cô còn khiến dân tình lú lẫn khi chơi chiêu từ trang phục đến tóc tai.

Xuất hiện tại sự kiện quảng bá Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Nhiệt Ba diện mẫu váy lộng lẫy với phần vạt váy bồng xòe nổi bật. Tạo hình của cô được ví von không khác gì công chúa đời thực.

Diện bộ cánh lộng lẫy kết hợp thêm nhan sắc ngọt ngào, tinh xảo, Nhiệt Ba lại một lần nữa để lại loạt hình ảnh kinh diễm khiến dân tình khó lòng rời mắt.

Chỉ 1 sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã 2 lần khiến dân tình "lú lẫn" khi chơi chiêu từ trang phục đến tóc tai - Ảnh 2.

Được biết mẫu váy cô đã diện là thiết kế đến từ thương hiệu Poem.

Tuy nhiên đây không phải là mẫu váy may sẵn mà là thiết kế được đặt may riêng dành cho Nhiệt Ba dựa trên ý tưởng một mẫu váy gốc của hãng.

Chỉ 1 sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã 2 lần khiến dân tình "lú lẫn" khi chơi chiêu từ trang phục đến tóc tai - Ảnh 4.

Cũng chính vì vậy mà mẫu váy này bao gồm 2 phần: Phần corset và phần tùng váy. Sau đó, Nhiệt Ba đã bỏ phần tùng váy mà diện corset và quần jeans.

Chỉ 1 sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã 2 lần khiến dân tình "lú lẫn" khi chơi chiêu từ trang phục đến tóc tai - Ảnh 5.

Chỉ trong 1 sự kiện, Nhiệt Ba từ váy áo lộng lẫy chuyển sang quần jeans rách cá tính. Ngoài ra, cũng vì corset dáng ôm mà vòng eo mảnh mai của cô được tôn lên triệt để.

Bên cạnh trang phục thì kiểu tóc của Nhiệt Ba cũng khiến dân tình bất ngờ. Mái tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh mang đến cho cô vẻ ngọt ngào, xinh tươi.

Nhưng có dùng kính lúp để soi thì dân tình cũng khó mà đoán ra đây là tóc thật hay tóc giả.

Bấy lâu nay, Nhiệt Ba vốn gắn liền với mái tóc dài ngọt ngào.

Trước đây, cô cũng từng đôi lần thử chuyển sang tóc ngắn cá tính tuy nhiên mái tóc "giả trân" chứ không hề tự nhiên như trong sự kiện mới.

Chính vì vậy, đến fan "ruột" cũng phải thắc mắc không biết trong sự kiện này, Nhiệt Ba đã mang tóc giả hay cô đã can đảm F5 mái tóc để mang đến hình ảnh mới?

Chỉ 1 sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã 2 lần khiến dân tình "lú lẫn" khi chơi chiêu từ trang phục đến tóc tai - Ảnh 11.


Chia sẻ
Đọc thêm