Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh

Năm nay, sự kiện này không có thảm đỏ, thay vào đó các nghệ sĩ đều được trang bị chiếc khẩu trang đáng yêu.

Tối 19/12, lễ trao giải thưởng thường niên SBS Entertainment Awards 2020 đã chính thức diễn ra theo cách thức đặc biệt hơn so với mọi năm do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại tại Hàn Quốc. 

Cụ thể, năm nay giải thưởng không có sự có mặt của khán giả mà chỉ có những ứng viên cho các giải thưởng xuất hiện dưới hàng ghế. Tất cả chỗ ngồi của nghệ sĩ đều được sắp xếp theo đúng quy định giãn cách. Ngoài ra, năm nay các nghệ sĩ cũng không có phần bước lên thảm đỏ chụp hình mà trực tiếp di chuyển vào khán đài để theo dõi phần nghi lễ trao giải. 

Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng được trang bị chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh in hình từ phần mũi trở xuống dưới cằm của bản thân để đeo trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra. Cũng như mọi năm, các thành viên Running Man chính là những nghệ sĩ được chú ý nhất trong lễ trao giải SBS Entertainment Awards. 

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 2.

MC quốc dân Yoo Jae Suk

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 4.

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 5.

Ji Suk JIn

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 6.

Yang Se Chan.

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 7.

Jeon So Min

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 8.

Heechul (Super Junior).

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 9.

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 10.

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 11.

Jung In Sun

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 12.

Nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" Shin Sung Rok.

Sự kiện "nóng" nhất Kbiz đêm nay: Các thành viên Running Man Hàn Quốc đổ bộ sự kiện với chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm