Sự hài hước của VTV đã đạt đến đỉnh điểm với màn review 2019 cực căng, danh tính anh chàng BTV chủ xị còn gây bối rối hơn

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Chương trình cuối năm của VTV24 quả thật khiến các khán giả không thể nào quên được.

Năm dương lịch 2019 đã chính thức khép lại rồi và năm con lợn thì cũng chuẩn bị qua đi. Mới đây, trung tâm tin tức VTV24 đã có một clip tổng hợp lại những sự kiện nổi bật trong năm để gửi tới khán giả. Tuy nhiên, khác với vẻ nghiêm túc như thường thấy, bản tin tổng hợp này lại cực kỳ hài hước vì tiếng cười châm biếm.

Người thực hiện bản tin là BTV Việt Hoàng. Nam MC đã đề cập đến rất nhiều vấn đề nổi cộm trong năm qua như dịch tả lợn Châu Phi, tình trạng ô nhiễm không khí hay những anh hùng đang ngày đêm chiếm sóng trên mạng xã hội. Ở mỗi phân khúc, anh chàng lại khiến cho người xem cười bò vì thứ ngôn ngữ và biểu cảm siêu độc đáo của mình.

Chiếc clip điểm lại năm 2019 của VTV24 khiến ai nấy cười bò.

Mở đầu clip, Việt Hoàng có nói về tình trạng dịch tả lợn Châu Phi với gói bột vôi trắng quý hơn vàng dùng để rắc ở những nơi bị dịch. Năm nay là năm con lợn thế mà cụ lại bị "dính" bệnh thế này thì thật là chán quá.

Tiếp sau đó, Việt Hoàng còn nói về vấn đề ô nhiễm không khí bằng đề xuất là Tết này nếu sang nhà nhau chơi, thay vì mời nhau ăn bánh uống trà thì nên mời nhau hít một hơi oxy cho khoan khoái cơ thể. Kèm theo đó, nam BTV mang thêm cả chiếc bình lên để minh họa.

Sau đó một chút nữa, Việt Hoàng lại đóng giả anh hùng, ngôi sao mạng xã hội với kiểu câu view không thể nào mới hơn, đó là livestream dọa bóc phốt bất cứ người nổi tiếng nào. Chiêu thức này mang lại sự nổi tiếng lên đến 100%.

Sự hài hước của VTV đã đạt đến đỉnh điểm với màn review 2019 cực căng, danh tính anh chàng BTV chủ xị còn gây bối rối hơn - Ảnh 2.

Việt Hoàng mang những đạo cụ rất sống động lên sóng truyền hình.

Sự hài hước của VTV đã đạt đến đỉnh điểm với màn review 2019 cực căng, danh tính anh chàng BTV chủ xị còn gây bối rối hơn - Ảnh 3.

Anh chàng quả thật đã chơi rất lớn.

Ở phần sau, Việt Hoàng còn rất nhiều màn thể hiện ấn tượng nữa khiến ngán giả không thể rời khỏi màn hình. Phần review kéo dài hơn 20 phút này đã thực sự gói gọn được hết những hơi thở thời sự trong suốt 1 năm qua.

Và đến đây, chắc hẳn là ai cũng thấy rất tò mò không biết anh chàng Việt Hoàng đó là ai mà lại sáng tạo đến như vậy. Xin thưa, nam BTV là một trong những gương mặt nổi bật của chương trình Chuyển động 24h với những số review tuần. Thêm vào đó, anh chàng còn làm cả chương trình tài chính một cách rất có duyên.

Sự hài hước của VTV đã đạt đến đỉnh điểm với màn review 2019 cực căng, danh tính anh chàng BTV chủ xị còn gây bối rối hơn - Ảnh 4.

Chân dung Việt Hoàng trong một chương trình điểm tin tuần.

Sự hài hước của VTV đã đạt đến đỉnh điểm với màn review 2019 cực căng, danh tính anh chàng BTV chủ xị còn gây bối rối hơn - Ảnh 5.

Và đây là hình ảnh của chàng trai trẻ sau 4 năm cống hiến ở VTV24.

Và Việt Hoàng ngoài ra còn có ngoại hình đặc biệt đến nỗi người ta gọi anh là "chàng da nâu của Chuyển động 24h". Tuy nhiên, ánh mắt và giọng nói hấp dẫn của Hoàng thì khó ai có thể làm đối thủ được.

Sự hài hước của VTV đã đạt đến đỉnh điểm với màn review 2019 cực căng, danh tính anh chàng BTV chủ xị còn gây bối rối hơn - Ảnh 6.

Việt Hoàng, chàng da nâu của VTV24.

Chia sẻ
Đọc thêm