“Sự cố răng miệng” khó đỡ khiến hội nhân viên “mẫn cán” tuột điểm không phanh trong mắt đồng nghiệp, chỉ vừa “há miệng” đã đủ giải tán đám đông

Thô nhưng thật: Chị em văn phòng nhớ kĩ, đi làm phải cố gắng và chăm chỉ thì đúng rồi. Nhưng cũng chú ý đừng để bản thân bị cả công ty cho "ra đảo" chỉ vì chứng hôi miệng hay chiếc răng sâu nhé!

Thử nghĩ đến một ngày đẹp trời, bạn đã cất công chuẩn bị một outfit "cool ngầu", make-up xinh xắn đến công ty, thế nhưng chỉ vừa mở miệng là ai nấy nhăn nhó, tỏ ý khó chịu. Chẳng phải vì "idea" nhạt mà bởi hơi thở "đậm mùi", mọi ấn tượng tốt tất thảy đều "bay màu".

Mà thật ra cũng chẳng phải tưởng tượng xa xôi bởi ai cũng sẽ luôn có khả năng rơi vào hoàn cảnh ấy nếu chủ quan trong chuyện chăm sóc răng miệng. "Đọc vị" ngay những "tình cảnh" khó nói để né ngay trước khi rơi vào cảm giác "dở khóc dở cười" vì răng miệng nào!

Năng lực "giải tán đám đông" chỉ bằng cách…há miệng

Cậu bạn tự hào bản thân là cây hài mặn mòi ở công ty nhưng gần đây cứ hễ mở miệng góp vui là anh chị em cùng phòng "tắt đài" chuồn lẹ. Thăm dò tế nhị bằng "101 cách" mới vỡ lẽ thì ra vì mấy nay ăn tỏi hơi quá trớn nên miệng có "mùi lạ", khiến mọi người "tắt hứng".

“Sự cố răng miệng” khó đỡ khiến hội nhân viên “mẫn cán” tuột điểm không phanh trong mắt đồng nghiệp, chỉ vừa “há miệng” đã đủ giải tán đám đông - Ảnh 1.

Cứ hễ mở miệng góp vui là anh chị em cùng phòng "tắt đài" chuồn lẹ?!

Nhanh chóng "lấy lại phong độ" bằng Listerine Cool Mint, diệt 99,9% vi khuẩn, mang lại hơi thở thơm mát tức thì. Thế mới nhận ra, chuyện hay không bằng răng miệng "thơm ngay", có Listerine Cool Mint trong túi, tha hồ tấu hài có duyên.

“Sự cố răng miệng” khó đỡ khiến hội nhân viên “mẫn cán” tuột điểm không phanh trong mắt đồng nghiệp, chỉ vừa “há miệng” đã đủ giải tán đám đông - Ảnh 2.

Kể chuyện mà cứ phải che miệng vì hơi thở có mùi kém tự tin quá, "thủ ngay" Listerine Cool Mint để tránh gặp tình trạng "dở khóc dở cười" thôi nào.

Nỗi buồn "quốc dân" mang tên chiếc răng sâu

Vẫn biết "sâu răng" không phải là chuyện xa lạ, nhưng nay đọc báo chợt thấy "Ở người cao tuổi và người trưởng thành, có hơn 80% người có sâu răng vĩnh viễn; hơn 60% trẻ em và hơn 80% người lớn có viêm lợi, viêm quanh lợi, viêm quanh răng", thì hơi "ren rén". Bao nhiên nghiên cứu chỉ ra đánh răng hoặc dùng nước muối thông thường là chưa đủ, thức ăn vẫn có thể tích tụ thành mảng bám gây sâu răng mà bấy lâu nay cứ chủ quan không để ý.

Để "né" răng hỏng răng sâu, ngay từ bây giờ hãy bảo vệ răng và nướu chắc khỏe suốt 24h bằng Listerine Green Tea vị trà xanh không cay, làm sạch khoang miệng toàn diện và ngăn ngừa sâu răng. Có vậy dân tình mới thỏa thích ăn các món ngon đủ "cung bậc" chua, cay, lạnh, nóng,… mà chẳng sợ "rùng mình" sau khi đọc báo!

“Sự cố răng miệng” khó đỡ khiến hội nhân viên “mẫn cán” tuột điểm không phanh trong mắt đồng nghiệp, chỉ vừa “há miệng” đã đủ giải tán đám đông - Ảnh 3.

"Bye bye" sâu răng ngay từ bây giờ bằng cách súc miệng 2 lần/ngày với Listerine Green Tea, khỏi lo "thòng tim" mỗi lần đọc báo.

Cứ ngỡ nụ cười mình tỏa nắng, ai ngờ răng vàng làm mình tối thui!

Một ngày đang tỉ tê với đồng nghiệp về "500 tips" làm đẹp nơi công sở, cô bạn bỗng nhận được lời "nhắc khéo" mang tính sát thương "vô cực" từ đồng nghiệp: "Em cười thì tươi đấy, nhưng mà răng em…hơi vàng nhỉ?". Sét đánh ngang tai, lại còn giữa "hội bà tám" thì tự tin tuột hết còn đâu!

Thế thì tips làm đẹp đầu tiên phải găm chính là Listerine Healthy Bright với 2 thành phần chính từ chanh và muối giúp giảm hình thành vết ố vàng, răng trắng sáng tự nhiên sau 2 tuần, đã xinh rồi còn thơmmm, kéo lại tự tin ngay thôi!

“Sự cố răng miệng” khó đỡ khiến hội nhân viên “mẫn cán” tuột điểm không phanh trong mắt đồng nghiệp, chỉ vừa “há miệng” đã đủ giải tán đám đông - Ảnh 4.

Thoải cười tươi mái tám chuyện với hội chị em bởi nỗi lo răng vàng nay đã có Listerine Healthy Bright cứu cánh!

Nơi mua:

Shopee Listerine Việt Nam (http://bit.ly/ListerineVietnam)

Giá bán: từ 27k - 146k/chai tuỳ loại.

Chia sẻ
Đọc thêm