Sự biến mất bí ẩn của quý tử nhà Trump khiến người hâm mộ bức xúc, tức giận vì điều này

Barron Trump, quý tử của Tổng thống Mỹ đã không hề được nhìn thấy xuất hiện cùng gia đình trong dịp lễ vừa qua.

Barron Trump, con trai út của Tổng thống Mỹ đã không được nhìn thấy xuất hiện tại bữa tối Giáng sinh hàng năm ở khu bất động sản Mar-a-Lago do Đệ nhất phu nhân và Tổng thống Donald Trump tổ chức.

Lần xuất hiện gần đây của Barron Trump, 13 tuổi, là khi cậu đi du lịch đến khu nghỉ mát Palm Beach ở Florida vào ngày 20/12 cùng với gia đình. Lần cuối cùng truyền thông và công chúng nhìn thấy sự xuất hiện của quý tử nhà Trump là khi cậu cùng cha mẹ và chị gái Ivanka Trump di chuyển đến khu bất động sản Mar-a-Lago để nghỉ lễ.

Kể từ đó đến nay, Barron Trump không hề được trông thấy, ngay cả trong bữa tiệc Giáng sinh của cha mẹ. Sự vắng mặt của hoàng tử Nhà Trắng đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng Barron Trump đang ở đâu và làm gì.

Sự biến mất bí ẩn của quý tử nhà Trump khiến người hâm mộ bức xúc, tức giận vì điều này - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Trump xuất hiện một mình đêm Giáng sinh.

Sự biến mất bí ẩn của quý tử nhà Trump khiến người hâm mộ bức xúc, tức giận vì điều này - Ảnh 2.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Barron Trump.

Người dùng mạng Twitter đã rất tức giận khi không thấy Barron Trump xuất hiện cùng cha mẹ vào đêm Giáng sinh. Một số người dùng mạng còn chỉ trích vợ chồng Tổng thống Mỹ vì đã không dành thời gian bên con trong dịp nghỉ lễ cuối năm. 

Một người dùng mạng bình luận: “Barron đâu rồi? Tổng thống Trump không dành thời gian cho bất kỳ đứa con nào của mình khi chúng còn là thanh thiếu niên? Đó là lễ Giáng sinh, Barron nên ở đó”.

Một người khác nói thêm: “Barron đâu rồi? Đứa trẻ tội nghiệp vào đêm Giáng sinh phải ở cùng với một số phụ tá đang giám sát cậu ấy?”.

Một ý kiến khác cho hay: “Đó là đêm Giáng sinh, vợ chồng họ nên dành thời gian ở bên con trai mình”.

Sự biến mất bí ẩn của quý tử nhà Trump khiến người hâm mộ bức xúc, tức giận vì điều này - Ảnh 3.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ bị chỉ trích vì không quan tâm đến Barron Trump.

Trên thực tế, từ trước đến nay Barron Trump hiếm khi xuất hiện công khai trước truyền thông và công chúng. Sự xuất hiện của quý tử nhà Trump là rất hạn chế so với anh chị cùng cha khác mẹ của cậu. Nhiều người cho rằng rất có thể Đệ nhất phu nhân Mỹ muốn bảo vệ con trai mình trước sự soi mói và tấn công của truyền thông.

Nguồn: Express

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sự biến mất bí ẩn của quý tử nhà Trump khiến người hâm mộ bức xúc, tức giận vì điều này - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm