Stylist của Twice lại bị chê tơi tả khi cắt váy hiệu thành "váy chợ" kém đẹp nhưng lý do thực sự là gì?

Hóa ra không chỉ là màn biến tấu, stylist của Twice còn phải cắt váy hiệu vì một lý do đặc biệt khác.

Mới đây, Twice vừa đăng tải MV comeback ở Nhật với ca khúc Kura Kura. Như thường lệ, màn comeback lần này của 9 cô nàng lại nhận được sự chú ý lớn từ dân tình và được ngóng trông không ngớt.

Stylist của Twice lại bị chê tơi tả khi cắt váy hiệu thành "váy chợ" kém đẹp nhưng lý do thực sự là gì? - Ảnh 1.

Stylist của Twice lại bị chê tơi tả khi cắt váy hiệu thành "váy chợ" kém đẹp nhưng lý do thực sự là gì? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó nhiều người cũng chú tâm đến style trong MV lần này và những trang phục mà 9 cô nàng đã diện. Trong MV lần này, Twice diện khá nhiều mẫu quần áo đắt đỏ đến từ những thương hiệu lớn như Saint Laurent, Alessandra Rich, Alexanderwang…

Ngoài ra, stylist của Twice cũng không ngại kỳ công cắt sửa váy áo, chế cháo váy của Chaeyeon để cô có được hình ảnh khác biệt. Cụ thể từ mẫu váy gốc của Marine Serre, stylist đã cắt thành áo dáng ngắn, mix cùng quần short đen; ngoài ra còn bổ sung thêm phần cánh tay để hình ảnh của kín đáo hơn.

Stylist của Twice lại bị chê tơi tả khi cắt váy hiệu thành "váy chợ" kém đẹp nhưng lý do thực sự là gì? - Ảnh 4.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng màn cắt váy hiệu này thực sự không hiệu quả vì mẫu váy gốc của Marine Serre vốn đã vô cùng ấn tượng, cá tính. Việc biến tấu của stylist đã làm mất đi nét đẹp của thiết kế gốc, khiến thiết kế này trở nên đơn giản, thiếu thu hút. Phần cánh tay được thêm vào cũng làm mất đi nét bất đối xứng cá tính.

Một số bình luận của dân tình:

- Tôi ước stylist đã không biến tấu, váy gốc đã rất đẹp rồi.

- Cắt váy rồi thêm phần cánh tay cũng kỳ công đó nhưng không đẹp gì cả.

- Tôi ước gì được nhìn Chaeyeon mặc thiết kế gốc.

- Váy cũng đắt đỏ, stylist mạnh tay chỉnh sửa nhưng không đẹp chút nào. 

- Từ váy hiệu độc đáo, qua tay stylist lại trông tầm thường như đồ chợ vậy.

Vậy nhưng bên cạnh đó, cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực stylist của Twice. Bởi lẽ ngoài việc biến tấu váy để có được hình ảnh mới lạ, fan còn lập luận cho rằng stylist cần làm vậy để che bớt đi hình xăm ở cánh tay của cô. 

Thực tế việc xăm hình không còn gì xa lạ nhưng với giới idol, nhất là khi Twice vốn theo hình tượng trong sáng thì việc các thành viên có hình xăm vẫn vấp phải lại nhiều phải ứng trái chiều. Bản thân Chaeyeon lại có khá nhiều hình xăm ở cánh tay trái nên có lẽ stylist đã cố tình làm vậy để che bớt hình xăm khi ghi hình.


Chia sẻ
Đọc thêm