Stylist Black Pink cắt đồ hiệu không nương tay, từ váy dài thành crop top khiến Lisa muốn “thắm” cũng khó lòng

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Nhờ đội ngũ stylist có gu, “biến tấu” đồ hiệu táo bạo mà Lisa nhiều lần được khen mặc đẹp, trendy.

Đúng là có không ít lần Lisa bị dí cho những bộ cánh khó cảm hay mờ nhạt, nhưng điều đó chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi và thành viên Black Pink vẫn "cân" được nhờ nhan sắc, khí chất hơn người. Nhưng đổi lại, Lisa đã có cả khối lần lên đồ "đẹp banh", cũng như gây ấn tượng khi diện những item đã qua bàn tay chỉnh sửa của đội ngũ stylist. Và mới đây nhất, các fan được chứng kiến tiếp màn cắt váy táo bạo của các chuyên gia lo trang phục nhà YG khi "biến" đầm dài nữ tính thành crop top dây cá tính cho cô nàng.

 - Ảnh 1.

Nhìn Lisa diện crop top vừa y mà khó ai tin rằng item này vốn dĩ là một chiếc đầm dài "bánh bèo", yểu điệu. Thế mới thấy, stylist "Hắc-Hường" sáng tạo và táo bạo đến đâu khi vừa cắt đồ khéo, vừa mix đồ hiện đại, giúp Lisa trông sành điệu, cá tính hẳn ra.

 - Ảnh 2.

So sánh giữa chiếc đầm phiên bản gốc giá 15 triệu đồng của thương hiệu Zimmermann với áo crop top dây trẻ trung mà Lisa chưng diện, mà fan chỉ biết bội phục gu thời trang của các stylist cũng như thích thú trước phong cách của "búp bê sống" Thái Lan.

 - Ảnh 3.

Chiếc đầm trắng chấm bi giá khoảng 10 triệu đồng Lisa diện gần đây cũng trải qua "dao kéo" khi bị cắt mất phần ống tay ôm sát. Nhưng như thế có khi lại hay vì khiến vẻ ngoài em út Black Pink nữ tính, dễ thương mà không trông ngốt ngát.

 - Ảnh 4.

Không để Lisa diện váy dài qua gối che mất điểm ưu, các stylist YG từng đồng lòng "xén" chiều dài chiếc váy metallic vàng hơn 50 trịệu của Prada để giúp nữ idol khoe chân thon nhỏ.

 - Ảnh 5.

Ngay cả áo corset cúp ngực che mất vòng eo khá nhiều cũng được biến tấu lại và mix & match cho hợp lý trước khi diện lên người Lisa, sao cho tổng thể không quá mức sexy, nhưng vẫn phô triệt để eo con kiến.

 - Ảnh 6.

Nhận thấy kiểu áo peplum bất đối xứng màu xanh cổ vịt dễ khiến người diện trông đứng tuổi, nên đội ngũ trang phục của Black Pink đã khéo léo cắt phần tay áo cho ngắn hơn, bỏ đi những chi tiết thừa thãi, tạo nên item thanh lịch, trẻ trung. Nên mới nói, Lisa cũng được ưu ái quá kia mà!

 - Ảnh 7.

Giữa một chiếc áo khoác dáng dài thuần tuý và áo khoác lửng được cắt xén cho hợp mốt của Lisa, thì nhiều fan dễ là còn ưng mắt hơn với phiên bản đã qua chỉnh sửa.

 - Ảnh 8.

Một chiếc đầm khác cũng chuyển từ kiểu tay dài quý tộc thành tay lửng hiện đại hơn khiến Lisa càng thêm ghi điểm về phong cách.

Chia sẻ
Đọc thêm