Style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, Rosé ưng mắt nhất

Lên đường ra sân bay dự Fashion Week, 4 mỹ nhân BLACKPINK đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.

Như đã đưa tin từ trước, trong mùa Fashion Week năm nay, cả 4 thành viên BLACKPINK sẽ đều sang Paris tham dự những show diễn và dự án riêng biệt. Và ngay khi ở sân bay, cả 4 đã tạo ra màn so kè style đáng chú ý. Dù cùng lên đồ mang tông đen tối màu nhưng mỗi người lại có style khác hẳn nhau.

1. Lisa

Mới đây nhất, Lisa là thành viên cuối cùng của BLACKPINK lên đường tham dự Fashion Week mùa này. Vừa kết thúc màn solo debut đầu tiên, sự xuất hiện của Lisa tại sân bay lại càng thu hút đông đảo sự chú ý của cánh truyền thông. 

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 1.

Lisa chọn diện set đồ đơn giản với áo khoác dáng ngắn mix cùng quần jeans năng động

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 2.

Nhiều người dành sự chú ý đến mái tóc làm xoăn hơi rối nhẹ của nữ idol. Nếu nhìn lướt qua hẳn khối người lầm tưởng cô chưa làm tóc kỹ để vội chạy ra sân bay cho kịp lịch trình

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 3.

Để tóc "chổi xể", trang phục đơn giản nhưng Lisa vẫn vui vẻ chào hỏi cánh phóng viên và người hâm mộ

2. Jennie

Trước đó, Jennie là thành viên nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay. 

Trái với style sang chảnh thường thấy, lần này đại sứ Chanel lên đồ khá đơn giản, makeup nhẹ nhàng.

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 5.

Jennie lên đồ đơn giản khi ra sân bay dự Fashion Week mùa này

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 6.

Cô diện set đồ đen tối màu với áo nỉ, quần dài, đội mũ và túi cầm tay. Sự chú ý đổ dồn vào chiếc mũ len đính hoa đỏ của nữ idol

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 7.

Style đơn giản bất ngờ của Jennie khiến dân tình khó có thể đoán định cô sẽ lên đồ ra sao tại show Chanel mùa này

3. Jisoo

Là một trong những visual đình đám, đại sứ Dior cũng được dân tình săn đón nhiệt tình tại sân bay lên đường tham dự Fashion Week. 

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 8.

Ra sân bay dự Fashion Week, Jisoo diện áo thun mix cùng áo khoác da và quần jeans

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 9.

Visual nổi bật của Jisoo tại sân bay khiến dân tình mê mẩn không rời mắt

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 10.

Tuy nhiên dáng quần ống baggy kết hợp cùng việc gập gấu khiến đôi chân của Jisoo trông to bè hơn đáng kể, lộ dáng thấp bé, phần eo cũng có phần thô hơn

4. Rosé

Cũng diện cây đen tối màu đơn giản nhưng Rosé có phần thông minh hơn cả khi chọn diện áo crop top tôn eo thon năng động. 

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 11.

Set đồ của Rosé khá đơn giản nhưng nhờ chiếc crop top mà lợi thế eo thon được tôn lên triệt để, tạo cảm giác cá tính, năng động

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 12.

Dáng quần ống suông cũng giúp cô che đi nhược điểm đôi chân và khiến vóc dáng trông cao ráo hơn

BLACKPINK dự Fashion Week So kè style sân bay của BLACKPINK khi dự Fashion Week: Jisoo lộ eo thô, Lisa để tóc chổi xể, riêng Rosé ưng mắt nhất - Ảnh 13.

Lối lên đồ của Rosé đã thành hình mẫu được nhiều bạn trẻ yêu thích, học tập theo để diện trong mùa Thu Đông năm nay

Chia sẻ
Đọc thêm