Style của Công nương Kate: Lặp hơi nhiều nhưng vẫn đẹp xuất sắc nhờ đúng 3 điều này

Tập trung tối đa vào 3 điều này như Công nương Kate thì không ai có thể chê bạn "vô vị" được nữa.

So với Công nương Diana hay bất kỳ nhân vật Hoàng gia nào khác, phong cách của Công nương Kate có thể hơi mờ nhạt khi lúc nào cũng chỉ tập trung vào những phom dáng và style nhất định. Nhưng cô lại luôn là biểu tượng thời trang của phái đẹp toàn cầu.

Kate - Ảnh 1.

Không cần những cách lên đồ phá cách, mới lạ, thậm chí cũng chẳng cần chạy theo mốt, Công nương Kate vẫn đẹp hoàn hảo trong mắt công chúng. Lựa chọn của Công nương Kate dừng lại ở mức thanh lịch, an toàn, rất hiếm khi mắc lỗi, và đó là điều mà bất kỳ phụ nữ tuổi 35+ đều cần học theo. Và khi bạn chỉ trung thành với những phong cách nhất định thì chỉ cần tập trung tối đa vào 3 điều này như Công nương Kate thì không ai có thể chê bạn "vô vị" được nữa.

#1. "Nhắm" vào cầu vai: Khung vai của váy áo "chỉnh" dáng một cách đáng nể

Nếu bạn để ý thì tất cả những bộ váy áo của Công nương Kate đều có đường vai được nâng lên đôi chút. Kate tập trung lựa chọn những kiểu trang phục đứng dáng, tinh giản với đường vai vuông vắn và rõ nét.

Kate - Ảnh 2.

Vậy nên nếu bạn chọn style ổn định như Kate, điều cần chú ý nhất lúc này là đường vai của trang phục. Phần cầu vai mà lệch khỏi khung người, cầu vai quá nhỏ so với vóc dáng... Nếu cầu vai của áo không vừa với khung xương vai của bạn thì tất cả các chi tiết khác trên trang phục đều không còn quan trọng nữa.

Kate - Ảnh 3.

Đường vai còn có thể "chỉnh" dáng người mặc, bằng cách điều chỉnh vị trí của đường vai, hiệu ứng vóc dáng có thể được sửa đổi đôi chút. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy vai của mình quá rộng, bạn có thể chọn những kiểu áo không độn vai; trong khi người vai hẹp và gầy sẽ hợp với những kiểu áo độn vai hay có đường vai to rộng.

Tóm lại là nếu trang phục của bạn không có thiết kế đặc biệt thì nhất định phải ở đúng vị trí khung xương vai.

Style của Công nương Kate: "Lặp" hơi nhiều nhưng vẫn đẹp xuất sắc nhờ đúng 3 điều này - Ảnh 4.

#2. Hiểu rõ đặc điểm vóc dáng để không bị "mắc kẹt" trong váy áo

Nghe thì có vẻ ai cũng thuộc lòng nhưng thực tế không có mấy ai ứng dụng tốt chiêu diện đồ này cho chính mình. Dù là những món đồ cũ hay đầu tư sắm sửa quần áo mới, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về vóc dáng bản thân.

Kate - Ảnh 4.

Trang phục nên vừa vặn hơn là bó sát, nhưng đừng "nắn nót" quá mà che đi tất cả các đường cong của bạn. Lại nhìn vào phong cách của Công nương Kate, vẫn biết cô không phải người có những đường cong nóng bỏng hay thân hình chữ S nhưng cô luôn chọn đúng và đủ để trang phục tôn được sức quyến rũ và nét thanh tao của mình.

#3. Tìm được độ dài tay áo, chân váy... phù hợp với chiều cao, vóc dáng của bản thân

Bạn có biết có thể bạn mặc cùng một size quần áo hay một kiểu dáng như nhau, nhưng chiều dài phần tay áo lại khác nhau. Đó là lý do luôn cần thử cẩn thận trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Hay đơn cử chỉ cần xắn tay áo hay xắn gấu quần là bạn đã có một phom dáng hoàn toàn khác so với lúc đầu, tôn dáng hay dìm dáng chỉ cần chi tiết ấy là đủ.

Kate - Ảnh 5.

Như Công nương Kate chẳng hạn, cô ấy vẫn chỉnh lại chiều dài của váy áo, độ ôm của dáng váy hay chỉ thay đổi đường vai là đã có một bộ đồ tôn dáng hơn nhiều so với kiểu cũ. Vậy nên bạn cũng đừng ngại chỉnh sửa lại phom dáng, cắt ngắn váy một chút để hack chân dài, hay chiết đường eo rõ nét để tạo hiệu ứng eo thon hơn thực tế.

Kate - Ảnh 6.

Nguồn: Bella

Chia sẻ
Đọc thêm