"Step Up 5" chính thức khép lại hành trình 8 năm

( Mask) - "Step Up All In" - phần 5 của loạt phim đình đám "Step Up" sẽ chính thức khép lại chặng đường 8 năm bộ phim đồng hành cùng khán giả.

Ngày hôm qua (22/8), bộ phim Step Up 5 đã chính thức ra rạp tại Việt Nam, khép lại hành trình 8 năm của loạt phim về vũ đạo đình đám này.

"Step Up 5" chính thức khép lại hành trình 8 năm 1

Sau 4 phần gặt hái được thành công và nhanh chóng trở thành loạt phim đình đám nhất về vũ đạo và âm nhạc, mùa hè này, Step Up đã trở lại với phần 5 có tựa đề Step Up All In. Bộ phim được chỉ đạo dàn dựng bởi nữ đạo diễn Trish Sie từng đoạt giải Grammy cho video âm nhạc Here It Goes Again – sản phẩm âm nhạc mà cô sáng tác, biên đạo, sản xuất và đạo diễn cho ban nhạc OK Go. 

Là phần phim cuối cùng khép lại hành trình 8 năm đồng hành cùng khán giả nên Step Up All In mang tới cho người xem một điều đặc biệt, đó là bộ phim quy tụ những cái tên được khán giả yêu mến từ những tập trước. Các nhân vật của Step Up 5 đều đã từng xuất hiện trong các phần 1, 2, 3, 4 trước đó. Trong đó, 2 nhân vật nam - nữ chính là Sean (Ryan Guzman) và Andie (Briana Evigan) đã lần lượt xuất hiện trong 2 phần 4 và 2 của series này.

"Step Up 5" chính thức khép lại hành trình 8 năm 2

Trong Step Up All In, nhóm nhảy The Mob của Sean gặp khó khăn khi tìm kiếm cơ hội nổi tiếng tại thành phố Los Angeles sôi động. Trong khi các bạn bỏ về nhà vì đã "cạn túi" thì Sean một mình ở lại LA. Quyết không bỏ cuộc, anh tìm tới sự trợ giúp của những người bạn cũ để thành lập nhóm nhảy mới mang tên LMNTRIX tham gia vào cuộc thi đem lại cho họ cơ hội đổi đời.

Mới đây, nhà sản xuất đã tiếp tục gửi đến khán giả 2 trích đoạn ấn tượng của Step Up All In, trong đó giới thiệu về 2 nhân vật dancers tài năng là Twitch và Chadd:

"Step Up All In": Nhân vật Twitch

"Step Up All In": Nhân vật Chadd

"Step Up 5" chính thức khép lại hành trình 8 năm 3
Chia sẻ
Đọc thêm