SpaceSpeakers của Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này

Trong năm mới, các thành viên của SpaceSpeakers gồm Touliver, Binz, SOOBIN, SlimV sẽ tổ chức liveshow chung.

SpaceSpeakers với các thành viên gồm Touliver, Binz, SOOBIN, SlimV vừa tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM. Tại đây, SpaceSpeakers cho biết các thành viên sẽ tạm dừng tham gia gameshow để tập trung cho liveshow diễn ra trong năm tới.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 1.

Các thành viên của SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers được thành lập ngày 31/10/2011 bởi Touliver. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D nay đã là những tên tuổi kỳ cựu của Rap/Hip Hop nói riêng và nhạc Việt nói chung.

Những bản hit đình đám, các gameshow truyền hình thành công và những màn kết hợp cùng nghệ sĩ lớn là bằng chứng khó có thể chối cãi cho tài năng và vị thế của SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 2.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 3.

SOOBIN.

SOOBIN cho biết SpaceSpeakers có ý nghĩa rất quan trọng với anh, bởi việc tham gia SpaceSpeakers là bước ngoặt trong sự nghiệp SOOBIN, khi anh quyết định chuyển từ hình tượng dịu dàng, trong sáng qua hình ảnh nam tính, gai góc. SOOBIN nói: "Tôi bỗng không biết tiếp theo mình phải làm gì và quyết định ngừng lại để nghỉ ngơi và cũng để suy nghĩ thấu đáo về bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tôi nhận ra tôi muốn quay lại với Hip Hop".

Rhymastic, huấn luyện viên của gameshow Rap Việt, có những chia sẻ đầy tâm huyết về Rap/Hip Hop tại Việt Nam. Anh khẳng định: "Rap và Hip Hop đã là một lối sống, một văn hóa giữa cuộc sống muôn màu, muôn vẻ".

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 4.

Binz.

Cũng trong sự kiện lần này, nhà sản xuất âm nhạc Touliver chính thức được công bố là chủ tịch SpaceSpeakers. Chồng Tóc Tiên cho biết: “Đây là một dấu mốc quan trọng của SpaceSpeakers. Chúng tôi đã có 10 năm hoạt động âm nhạc với những mục tiêu được vẽ ra từ đường phố đến phòng thu. Đến hiện tại, SpaceSpeakers đã phát triển ở quy mô chuyên nghiệp, nghiêm túc. Cột mốc này vừa là áp lực, vừa là động lực để chúng tôi khắt khe hơn nữa trong việc mang đến cộng đồng những giá trị âm nhạc cốt lõi".

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 5.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 6.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 7.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 8.

SpaceSpeakers của Hoàng Touliver, SOOBIN, Binz sẽ hạn chế tham gia gameshow vì lý do này  - Ảnh 9.

Những hình ảnh khác trong sự kiện.

Hiện tại, ngoài việc cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, SpaceSpeakers còn đẩy mạnh hoạt động quản lý nghệ sĩ, hợp tác với các thương hiệu lớn, đồng thời quản lý và đào tạo những tài năng trẻ của thế hệ cận kề.

Chia sẻ
Đọc thêm