Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đọ độ ăn chơi tán gái

Soobin chính thức tung ra MV mới với những hình ảnh nóng bỏng, sexy bên gái đẹp.

Soobin vừa chính thức tung ra MV "Trò chơi" với loạt hình ảnh gây choáng cho khán giả. "Trò Chơi" là single đầu tiên trong EP "The Playah" - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của Soobin và SpaceSpeakers. MV của ca khúc này đánh dấu sự trở lại của Soobin trong hình ảnh mới đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng.

Soobin tung MV "Trò chơi" với hình ảnh tay chơi vô cùng sexy

Được chắp bút bởi chính Soobin và sản xuất bởi Hoàng Touliver, ca khúc này có sự pha trộn giữa nhiều dòng nhạc khác nhau. Đảm nhiệm phần hình ảnh trong MV "Trò Chơi" là đạo diễn Kiên Ứng, cũng là một thành viên của SpaceSpeakers và cái tên quen thuộc trong nhiều MV đặc sắc của nghệ sĩ Việt. Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của gần chục mẫu Tây chân dài và body nóng bỏng khiến người xem không thể rời mắt.

Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đo độ ăn chơi tán gái  - Ảnh 2.

Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đo độ ăn chơi tán gái  - Ảnh 3.

Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đo độ ăn chơi tán gái  - Ảnh 4.

Nhưng Soobin cùng vẻ ngoài mới lạ và body 6 múi cực chuẩn của anh mới là điểm mấu chốt khiến fan phấn khích tột độ. Trong những set đồ high fashion theo phong cách nam tính, trưởng thành, Soobin khoe trọn được thần thái và sự quyến rũ của một "dân chơi". Thấy Soobin tán gái quá đỉnh trong MV mới, nhiều khán giả đã gọi tên Binz - người anh thân thiết của Soobin trong nhóm SpaceSpeakers để đọ độ ăn chơi.

Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đo độ ăn chơi tán gái  - Ảnh 5.

Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đo độ ăn chơi tán gái  - Ảnh 6.

Soobin tung MV ôm ấp toàn chân dài, fan gọi tên Binz để đo độ ăn chơi tán gái  - Ảnh 7.

Tuy có sự khác biệt rất lớn với hình ảnh trước đây, nhưng Soobin của hiện tại lại hoàn toàn thuyết phục và khiến người hâm mộ của anh cực kỳ thỏa mãn khi sự chờ đợi hơn 1 năm được đáp lại bằng sản phẩm bắt mắt, bắt tai của thần tượng.

Chia sẻ
Đọc thêm