Sống ở thành phố không có đất vẫn đủ rau củ quả ăn hàng ngày nhờ chậu trồng cây thông minh ngay trong nhà

Tiểu Ngư, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc trồng cây, rau củ quả của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế nhờ chậu trồng cây thông minh siêu hiện đại này.

Với thiết kế tự động và thanh lịch, sản phẩm chậu trồng cây thông minh có tên là PlantHive cho phép bạn trồng các loại trái cây và rau ăn yêu thích, hoa và cây thuốc trong nhà thoải mái. Bạn có thể giám sát cây trồng của bạn từ xa thông qua ứng dụng cũng như tìm hiểu cách chăm sóc chúng theo hướng dẫn có sẵn trên phần mềm tích hợp qua điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

showcase2

Sản phẩm này được tích hợp với cảm biến khí hậu, mô-đun điều khiển và đèn chiếu sáng LED đem lại hiệu quả cao khi trồng trọt.

Sống ở thành phố vẫn có thể trồng đủ rau củ quả ăn hàng ngày nhờ ứng dụng PlantHive.

Bạn đã bao giờ say mê với việc trồng cây nhưng ngay sau đó thì chán nản vô cùng khi cây liên tục chết? Sau đó, bạn phải làm lại từ đầu bằng việc đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cho việc làm vườn mình vốn thích thú mà chưa biết liệu chúng có gặp vấn đề gì không.

t4

PlantHive có thể tự động trồng các loại cây yêu thích của bạn quanh năm, bằng cách cung cấp cho chúng điều kiện khí hậu và ánh sáng hoàn hảo! Đừng để lịch trình thời gian bận rộn của bạn và thời tiết ẩm ương ngăn cản bạn trồng các loại cây yêu thích. PlantHive sẽ chăm sóc cây cối cho bạn chu toàn nhất như một người làm vườn chuyên nghiệp thực sự. Bạn chỉ cần thả hạt giống xuống đất trong mô hình này và chúng sẽ tự lớn lên mỗi ngày.

t1

Công nghệ làm vườn ngay trong nhà

PlantHive cung cấp sự linh hoạt của môi trường phát triển: lựa chọn giữa thủy canh hiệu quả cao hoặc đất truyền thống, tùy thuộc vào sở thích của bạn! Bạn sẽ chỉ phải đổ đầy hồ chứa nước sau 3 tuần mỗi lần.

t2

PlantHive có thể điều chỉnh kích thước để có thể lưu trữ những loại cây trồng lớn hơn. Đối với cây ăn quả và cây thuốc, bạn chỉ cần lấy một bộ cột và tấm Plexiglas để tăng chiều cao khu vườn của bạn.

t3

Trồng cây không cần đến thuốc trừ sâu hay hóa chất nói chung

PlantHive có thể trồng hầu hết mọi loại cây nhanh hơn trong điều kiện bình thường và không cần sử dụng thuốc trừ sâu. Để bắt đầu phát triển, chỉ cần trồng hạt giống của bạn, chọn một công thức khí hậu từ ứng dụng và để khu vườn thông minh của bạn làm nốt những phần còn lại. Bạn sẽ nhanh chóng có được vườn hoa thơm trái ngọt ngay trong nhà của bạn.

t5

Vườn thông minh PlantHive là một giải pháp làm vườn trong nhà thực sự linh hoạt, mang lại câu trả lời cụ thể cho bất kỳ ai sẵn sàng trở thành người trồng cây chốn đô thị.

(Nguồn: Indiegogo)

Chia sẻ
Đọc thêm