Song Kye Kyo "bật mí" về hình mẫu lý tưởng

Nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo luôn muốn tìm một người đàn ông có thể hiểu và ủng hộ mọi quyết định của mình.

Được mệnh danh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất của làng giải trí Hàn Quốc nên người hâm mộ rất tò mò về hình mẫu người yêu lý tưởng của Song Hye Kyo. Mới đây trong buổi quảng bá cho bộ phim Gió mùa đông năm ấy tại Hồng Kông. Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã tiết lộ mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.
 
Song Kye Kyo "bật mí" về hình mẫu lý tưởng 1
Song Hye Kyo muồn tìm được muồn tìm được người đàn ông hiểu mình

Nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện với mái tóc ngắn và làn da trắng không tì vết. Vẻ đẹp trong sáng ngây thơ của cô đã quyến rũ tất cả những người tham dự sự kiện.

Song Hye Kyo chia sẻ: "Bởi vì hiện tại tôi cũng chưa phải quá lớn tuổi nhưng cũng không còn trẻ nữa, nên tiêu chuẩn về một người đàn ông lý tưởng của tôi cũng khác trước đây. Bây giờ, tôi chỉ muốn một người đàn ông có chung sở thích với mình, một người mà tôi có thể tâm sự, hơn hết là phải luôn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của tôi".

Song Kye Kyo "bật mí" về hình mẫu lý tưởng 2

Khi MC hỏi đùa: “Người Hồng Kông có được không?”, Song Hye Kyo cho hay: "Khi tình yêu đến, quốc tịch không phải vấn đề quan trọng miễn sao chúng tôi hợp nhau là được. Tôi nghĩ mình cần phải học thêm ngôn ngữ khác nếu muốn hẹn hò với một chàng trai nào đó đến từ Hồng Kông chẳng hạn".
Chia sẻ
Đọc thêm