Song Joong Ki xuất hiện trong danh sách ngôi sao Hàn sở hữu IQ cao, netizen bóng gió: Bảo sao ly hôn Song Hye Kyo "cao tay" như vậy

Dù Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã đường ai nấy đi từ lâu nhưng có vẻ như dư luận vẫn không quên cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Mới đây, tờ SCMP đã liệt kê những ngôi sao Hallyu có chỉ số IQ cao. Tờ nay cho biết, "Chỉ 2% dân số thế giới có chỉ số IQ từ 130 trở lên". 

Trong danh sách tờ SCMP cập nhật thì những cái tên được gọi tên là Tablo của nhóm nhạc Epik High với chỉ số IQ 160 - đây cũng là nghệ sĩ Hàn có IQ cao nhất. 

Ngoài ra còn có các nghệ sĩ như Park Kyung (Block B), Changmin (TVXQ), RM (BTS), Kim Tae Hee, Hani (EXID), Cha Eunwoo (ASTRO), Song Joong Ki, Kyuhyun (SUPER JUNIOR), Taecyeon (2PM).

Song Joong Ki xuất hiện trong danh sách ngôi sao Hàn sở hữu IQ cao, netizen bóng gió: Bảo sao ly hôn Song Hye Kyo "cao tay" như vậy - Ảnh 1.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cư dân mạng không đưa chủ đề này ra bàn luận liên quan tới Song Joong Ki. Trên thực tế, Song Joong Ki là nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu IQ cao của Hàn Quốc. Nam tài tử cũng nhiều lần nhận được lời khen về cách cư xử khéo léo. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến lại bất ngờ "bóng gió" nhắc lại vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. 

Nhiều người cho rằng chính nhờ IQ cao mà anh chàng đã "cao tay" trong vụ ly hôn vợ cũ. Bằng chứng là vì hành động "nhanh tay" đệ đơn ly hôn của Song Joong Ki khiến Song Hye Kyo đã nhận vô số "gạch đá" và bị cho là nguyên nhân của cuộc ly hôn. Không chỉ vậy, Song Joong Ki còn đơn phương công khai chuyện ly hôn trước khi thảo luận với vợ cũ khiến cho cục diện vụ việc đều biến Song Hye Kyo thành người có lỗi.

Thời điểm đó, nhiều ý kiến cho rằng Song Joong Ki thật sự "cao tay" khi tính hết đường đi nước bước cho vụ ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm