Song Joong Ki tăng cân, mặt tròn xoe nhưng đây mới là sự thay đổi bất ngờ nhất kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo

Không khó để nhận ra Song Joong Ki đã tăng cân nhiều hơn trước.

Sau thời gian dài ở ẩn tập trung cho các dự án phim, mới đây Song Joong Ki đã chính thức quay trở lại để quảng bá cho bộ phim mới của mình. Bên cạnh đó, nam tài tử cũng có động thái mới nhất để đánh dấu sự trở lại sau giai đoạn khá im ắng. Ngay sau khi trở lại, Song Joong Ki đã chính thức lập homepage dành cho fan hâm mộ Nhật Bản và gửi lời chào tới người hâm mộ của mình.

Không khó để nhận ra, Song Joong Ki đã tăng cân khá nhiều so với trước. Trong video, nam tài tử lộ rõ khuôn mặt tròn xoe mập mạp. Những đường nét trên khuôn mặt không còn thanh tú như trước nhưng theo nhiều người anh có vẻ trẻ trung hơn xưa.

Trước đó, Song Joong Ki cũng khiến khá nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại buổi họp báo tuyên truyền phim với diện mạo không mấy xuất sắc. Theo nhiều người đánh giá, Song Joong Ki đã xuống sắc hơn so với trước chứ không còn là "chàng trai đẹp hơn hoa". Trên một vài bảng xếp hạng mỹ nam, Song Joong Ki cũng dần biến mất tăm và thay thế vào đó là sự bật lên của Hyun Bin - nam tài tử "Hạ cánh nơi anh".

Anh chàng có vẻ tăng cân nhiều hơn so với trước đây. 

Trong video, nam diễn viên nhắn nhủ: "Xin chào, tôi là Song Joong Ki. Đã rất lâu rồi mới gửi lời chào đến các fan Nhật bản. Cuối cùng tôi cũng đã có homepage chính thức dành cho các fan tại Nhật Bản. Thời gian qua, tôi đã suy nghĩ đến việc làm thế nào để truyền tải những tin tức của mình đến các bạn. 

Hiện tại tôi rất vui vì cuối cùng có thể gặp gỡ mọi người thông qua homepage và twiter. Sau này, tôi sẽ thường xuyên chào hỏi mọi người bằng những hình ảnh và tác phẩm tốt nhất thông qua homepage và twitter này. Cảm ơn vì sự ủng hộ và tình yêu từ phía các bạn. Tôi sẽ báo đáp mọi người bằng hình ảnh tốt nhất của mình. Gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả các bạn!"

Song Joong Ki gửi lời chào tới fan hâm mộ Nhật Bản

Điều này được xem là quyết định khá bất ngờ của Song Joong Ki bởi từ trước đến nay anh chàng không hề sử dụng SNS (mạng xã hội) mà chỉ có duy nhất fancafe dành cho fan hâm mộ mà thôi. Nhiều người còn dự đoán rằng phải chăng trong tương lai, Song Joong Ki sẽ sử dụng mạng xã hội Instargram như vợ cũ để làm kênh thông tin tới fan hâm mộ.

Có vẻ như việc thành lập homepage dành cho fan hâm mộ Nhật Bản chính là động thái đầu tiên đánh dấu cho sự trở lại hoành tráng của Song Joong Ki sau một thời gian im ắng ổn định cuộc sống hậu ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm