Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau khi bị vợ cũ "đá xoáy", phản ứng thờ ơ chứng tỏ chẳng còn quan tâm gì tới Song Hye Kyo

Có vẻ như cái tên Song Hye Kyo không còn mấy quan trọng trong cuộc đời Song Joong Ki.

Sau thời gian dài tập trung cho việc diễn xuất, mới đây Song Joong Ki lần đầu lộ diện trong chuyến đi chơi cùng gia đình. Trong loạt hình ảnh mới, Song Joong Ki dành thời gian chơi cùng cháu trai và cháu gái của anh trai. Song Joong Ki còn vô cùng thích thú khi "thử thách" chiếc xe đẩy cùng cháu trai của mình.

Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau khi bị vợ cũ "đá xoáy", phản ứng thờ ơ chứng tỏ chẳng còn quan tâm gì tới Song Hye Kyo  - Ảnh 1.

Song Joong Ki đã có những ngày nghỉ vui vẻ cùng gia đình.

Không khó để nhận ra, Song Joong Ki đang ở trong trạng thái khá tốt và thoải mái. Ở một vài góc ảnh, fan hâm mộ còn nhận ra Song Joong Ki đã tăng cân so với trước đây. 

Mặc dù đã chính thức ly hôn được hơn 1 năm nhưng cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn là đề tài nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của cả hai sau khi đường ai nấy đi.

Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau khi bị vợ cũ "đá xoáy", phản ứng thờ ơ chứng tỏ chẳng còn quan tâm gì tới Song Hye Kyo  - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra Song Joong Ki tăng cân nhiều hơn so với trước.

Mới đây, câu chuyện Song Hye Kyo trả lời phỏng vấn khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang "đá xoáy" chồng cũ. Trong bài phỏng vấn, Song Hye Kyo cho biết: "Muốn duy trì và giữ gìn tình cảm lâu dài đòi hỏi thái độ cần thiết và sự hợp tác của cả hai". Theo nhiều người, Song Hye Kyo muốn ám chỉ chồng cũ "không tha thiết" với mối quan hệ của cả hai.

Song Joong Ki lần đầu xuất hiện sau khi Song Hye Kyo "đá xéo"

Chia sẻ
Đọc thêm