Song Joong Ki lại gặp phải "vận đen", fan đang chờ chemistry với Kim Tae Ri thì phim mới lại thông báo hoãn chiếu

Phim điện ảnh "Space Sweepers" với sự góp mặt của Song Joong Ki và Kim Tae Ri bất ngờ thông báo hoãn chiếu.

Kể từ sau ly hôn, sự nghiệp diễn xuất của Song Joong Ki chẳng mấy thuận lợi, hết phim bị đánh giá thấp, kén khán giả lại đến phim không đủ kinh phí sản xuất. Mới đây, dự án điện ảnh Space Sweepers mà Song Joong Ki tham gia đóng chính với Kim Tae Ri cũng bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn.

Song Joong Ki lại gặp phải "vận đen", fan đang chờ chemistry với Kim Tae Ri trong phim mới lại thông báo hoãn chiếu - Ảnh 1.

Theo đó, chiều 27/8, nhà sản xuất của bộ phim đã đưa ra thông báo vì tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc bất ngờ bùng phát nên kế hoạch công chiếu trên toàn quốc vào ngày 23/9 mới đây phải tạm hoãn và phải chờ tình hình ổn định mới có thể đưa ra thông báo chính thức thời điểm phim công chiếu.

Song Joong Ki lại gặp phải "vận đen", fan đang chờ chemistry với Kim Tae Ri trong phim mới lại thông báo hoãn chiếu - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên bom tấn Space Sweepers của Song Joong Ki và Kim Tae Ri thông báo hoãn chiếu tại Hàn Quốc. Trước đó, bộ phim đã được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm nay nhưng sau đó lại lùi tới lễ Chuseok và hiện tại tiếp tục thông báo hoãn chiếu vì tình hình dịch bệnh.

Song Joong Ki lại gặp phải "vận đen", fan đang chờ chemistry với Kim Tae Ri trong phim mới lại thông báo hoãn chiếu - Ảnh 3.

Với mức kinh phí được công bố lên tới 26 tỉ won (khoảng 509,5 tỉ VNĐ), Space Sweepers hứa hẹn sẽ khai màn đại thành công dòng phim không gian, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng vẫn luôn được yêu thích trên thế giới.

Space Sweepers là dự án lấy bối cảnh không gian bên ngoài vũ trụ làm điểm nhấn. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn nổi tiếng Jo Sung Hee, người đứng sau thành công của tác phẩm Cậu bé người sói, Phantom Detective. Trong phim, Song Joong Ki vào vai anh chàng phi công Tae Ho, người luôn nghèo khó mặc dù làm bất cứ điều gì có thể để kiếm tiền. Trong khi đó, Kim Tae Ri sẽ vào vai Sun Jang, người dẫn dắt của Space Sweepers với tinh thần quyết liệt của cô.

Song Joong Ki lại gặp phải "vận đen", fan đang chờ chemistry với Kim Tae Ri trong phim mới lại thông báo hoãn chiếu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm