Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin khiến fan "đứng hình" với loạt ảnh "bao ngầu" trong tập 17 Vincenzo.

Trước thềm lên sóng tập 17, mới đây nhà đài tvN đã tung ra loạt ảnh hé lộ tạo hình cực ngầu của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin. Trong bộ vest đen, Vincenzo và Hong Cha Young khiến fan "ngợp thở" vì ai cũng ngầu, đúng chuẩn khí chất Mafia.

Theo như hình ảnh được tiết lộ có thể thấy trong tập này Vincenzo - Hong Cha Young sẽ có màn đối đầu với team hacker.

Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo - Ảnh 2.

Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo - Ảnh 3.

Vincenzo và Hong Cha Young xuất hiện với tạo hình cực ngầu.

Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo - Ảnh 4.

Team hacker cũng ngầu không kém, chuẩn bị đối đầu với Vincenzo.

Đặc biệt trong loạt ảnh được hé lộ khán giả không khỏi tò mò với sự xuất hiện của Vincenzo và Jang Han Seo. Mang tiếng là Mafia nhưng ai nấy cũng đều vô cùng điển trai. Theo như suy đoán của khán giả thì nhiều khả năng Jang Han Seo sẽ đưa ra một lời mời thách đấu nhằm thuyết phục Vincenzo cho anh được về chung một team.

Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo - Ảnh 5.

Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo - Ảnh 6.

Vincenzo và Jang Han Seo xuất hiện với hình ảnh vô cùng điển trai. Liệu rằng Jang Han Seo sẽ giành chiến thắng để được xin gia nhập team của Vincenzo?

Vincenzo xoay quanh nhân vật Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một người Hàn Quốc được gia đình Ý nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Được trang bị kỹ năng đàm phán và sở hữu sức hút vô song, Vincenzo Cassano sống để trả thù dưới danh nghĩa là trùm Mafia Ý. Một lần, Vincenzo phát hiện ra một băng đảng ác độc, có nguồn gốc sâu xa đến từ Hàn Quốc. Chính điều này đã dẫn anh trở về Hàn Quốc và kết hợp với luật sư cũng là người tình sau này của anh - Hong Cha Young.

Vincenzo hiện đang được phát sóng vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên Netflix.

Vincenzo

  • Hài hước
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won
Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm