Song Joong Ki cởi trần trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước

Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) gặp phải vô số tình huống dở khóc, dở cười ngay trong tập 1 Vincenzo.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi tập 1 Vincenzo đã chính thức lên sóng trên Netflix tối 20/2. Mở đầu tập phim là màn xuất hiện cực điển trai của Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) với vai trò là luật sư tư vấn cho trùm Mafia ở Ý.

Trong lúc đang thương thảo với một khách hàng không thành công, và chịu sự chì chiết của người này, Vincenzo Cassano đã bất ngờ sử dụng quyền lực có trong tay châm lửa đốt nguyên tòa nhà của vị khách này. Có thể thấy, ngay từ những phân cảnh đầu tiên, khán giả đã phần nào cảm nhận được sự gay cấn cũng như quyền lực của Vincenzo Cassano.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 2.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 3.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 4.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 5.

Vincenzo Cassano châm lửa đốt luôn khu nhà của khách hàng vì thương thảo không được.

Sau khi hoàn thành phi vụ Vincenzo Cassano quyết định quay trở về Hàn Quốc làm việc. Và thông tin này nhanh chóng tới tai của Cục tình báo cũng như phe đối đầu. Trên đường từ sân bay về khách sạn, Vincenzo Cassano bất ngờ bị gã lái xe đánh thuốc mê và cướp hết tất cả đồ đạc chỉ còn vỏn vẹn 50 nghìn won. Sau đó, anh chàng được sự giúp đỡ của một người bạn nhưng phải sống trong một khu nhà tồi tàn với những người hàng xóm hoàn toàn xa lạ. 

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 6.

Vincenzo Cassano bị cướp sạch đồ ngay khi trở về Hàn Quốc.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 7.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 8.

Vincenzo Cassano phải sống trong một khu trọ với những người hàng xóm có tính cách kỳ quặc.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 9.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 10.

Đến nước tắm anh chàng cũng phải than khổ vì lúc có, lúc không.

Bất ngờ thay, khu nhà mà Vincenzo Cassano đang ở nằm trong diện giải tỏa, mà người đứng sau lại là những nhân vật cộm cán, thường đổi trắng thay đen. Chính điều này đã khiến những cư dân trong tòa nhà nhất quyết không chịu rời đi. Nhìn thấy tình cảnh này, nữ luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và cha của cô đã đứng ra bênh vực. Tuy nhiên sự yếu thế của Hong Cha Young lại chẳng thể giải quyết được gì.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 11.

Song Joong Ki tái xuất trong phim Vincenzo cực điển trai: Bị cướp sạch đồ phải sống trong khu ổ chuột, đến tắm còn không có nước - Ảnh 12.

Liệu rằng Vincenzo Cassano sẽ làm gì để giúp những cư dân khốn đốn này? Đón xem Vincenzo phát sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên Netflix.

Chia sẻ
Đọc thêm