Song Joong Ki bị chỉ trích đểu cáng vì ga lăng lấy tay che tai cho "người yêu mới" do quá ồn: "Sao với Song Hye Kyo anh không làm vậy?"

Một phân đoạn trong hậu trường Vincenzo đang khiến người xem tranh cãi xoay quanh hành động của Song Joong Ki với Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi góp mặt trong bộ phim truyền hình Vincenzo. Đặc biệt những màn tương tác của cặp đôi ở hậu trường khiến nhiều người phải dấy lên tin đồn cả hai đang có tình cảm với nhau.

Mới đây trong đoạn video hậu trường vừa được phía nhà sản xuất tung ra, Song Joong Ki tiếp tục gây sốt với hành động lấy tay che tai của Jeon Yeo Bin vì tiếng ồn quá lớn.

Song Joong Ki bị chỉ trích đểu cáng vì ga lăng lấy tay che tai cho "người yêu mới" do quá ồn: "Sao Song Hye Kyo anh không làm vậy?" - Ảnh 2.

Tuy nhiên hành động của Song Joong Ki lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người khen ngợi Song Joong Ki rất ga lăng khi luôn dành sự quan tâm đến bạn diễn nữ của mình. Thậm chí có người còn mong đợi Song Joong Ki tái hôn với Jeon Yeo Bin. 

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến chỉ trích cho rằng nam diễn viên là hạng... đểu cáng, và họ chưa bao giờ thấy Song Joong Ki có hành động ga lăng như thế này đối với vợ cũ Song Hye Kyo.

Song Joong Ki bị chỉ trích đểu cáng vì ga lăng lấy tay che tai cho "người yêu mới" do quá ồn: "Sao Song Hye Kyo anh không làm vậy?" - Ảnh 3.

Song Joong Ki bị chỉ trích đểu cáng vì ga lăng lấy tay che tai cho "người yêu mới" do quá ồn: "Sao Song Hye Kyo anh không làm vậy?" - Ảnh 4.

Song Joong Ki bị chỉ trích đểu cáng vì ga lăng lấy tay che tai cho "người yêu mới" do quá ồn: "Sao Song Hye Kyo anh không làm vậy?" - Ảnh 5.

Hành động ga lăng của Song Joong Ki dành cho Jeon Yeo Bin bất ngờ gây tranh cãi dữ dội.

Vincenzo đánh dấu sự trở lại của nam tài tử nổi tiếng Song Joong Ki sau thời gian dài vắng bóng. Câu chuyện tập trung vào nhân vật Vincenzo (Song Joong Ki), một luật sư làm việc cho tổ chức mafia tại Italia quyết định trở về quê hương lập nghiệp. Anh bắt đầu cuộc sống mới và phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn…

Vincenzo hiện đang phát sóng đến tập 15 trên Netflix.

Vincenzo

  • Hài hước
  • 60 phút
  • 20/02/2021

Vincenzo kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một luật sư kiêm xã hội đen từng làm việc cho mafia. Anh trở về Hàn Quốc từ Ý sau khi xảy ra xung đột trong tổ chức. Cơ duyên đưa anh tình cờ gặp gỡ với luật sư sắc sảo Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Họ đã hợp tác cùng nhau sử dụng những phương pháp tàn bạo để trị những kẻ xấu không thể bị pháp luật trừng phạt.

Đạo diễn: Kim Hee-Won
Diễn viên: Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin
Chia sẻ
Đọc thêm