Song Hye Kyo vui vẻ khoe ảnh tụ tập hẹn hò với trai lạ, phải chăng đang "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki trong đúng ngày sinh nhật?

Động thái bất ngờ của Song Hye Kyo đang nhận được sự chú ý của nhiều người.

Sau bao ngày im hơi lặng tiếng, mới đây, Song Hye Kyo bất ngờ trở lại trên mạng xã hội với hàng loạt động thái khá khó hiểu. Một điểm trùng hợp vô cùng đáng chú ý đó chính là ngày 19/9 lại chính là sinh nhật của Song Joong Ki.

Đầu tiên là việc người đẹp đăng "tù tì" lên trên trang cá nhân 3 chiếc ảnh về bầu trời thể hiện cuộc sống vui vẻ thoải mái của mình.

Song Hye Kyo vui vẻ khoe ảnh tụ tập hẹn hò với trai lạ, phải chăng đang "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki trong đúng ngày sinh nhật? - Ảnh 1.

Nhưng "gây bão" hơn chính là hành động chia sẻ lên trên story ảnh tụ tập cùng hai người đàn ông trong trạng thái khá vui vẻ. Không khó để nhận ra, Song Hye Kyo đã có một buổi chè chén cùng hội bạn bè vô cùng thoải mái.

Điều đáng nói, Song Hye Kyo lại công khai đăng tải những hình ảnh này vào đúng sinh nhật tuổi 35 của Song Joong Ki khiến nhiều người liên tưởng tới việc cô đang muốn "dằn mặt" chồng cũ.

Tuy nhiên, có không ít người cho rằng đây có lẽ chỉ là hành động ngẫu nhiên của Song Hye Kyo mà thôi chứ không hề có ẩn ý nào sau việc này.


Chia sẻ
Đọc thêm