Song Hye Kyo vừa thông báo trở lại, Song Joong Ki liền công bố tạo hình trùm Mafia ngầu không tưởng, nhưng nhìn cứ thấy "sai sai"

Song Joong Ki sẽ có màn tái xuất trong thời gian tới với dự án truyền hình mới có tên Vincenzo.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng dự án truyền hình của đài tvN cũng đã chính thức tung ra tạo hình nhân vật chính - Song Joong Ki. Loạt ảnh teaser nhanh chóng được dân mạng chuyền tay nhau chóng mặt vì quá ngầu.

Nói về dự án truyền hình Vincenzo mà Song Joong Ki đảm nhận vai chính, đây là bộ phim xoay quanh hành trình trở về Hàn Quốc của Vincenzo Cassano - một luật sư đồng thời là bố già Mafia Ý để giải quyết xung đột nội bộ tổ chức cũng như những dính líu liên quan đến luật sư Hàn Quốc Hong Cha Young. 

Song Hye Kyo vừa thông báo trở lại, Song Joong Ki liền công bố tạo hình trùm Mafia ngầu không tưởng, nhưng nhìn cứ thấy sai sai - Ảnh 2.

Trong phim, Song Joong Ki vào vai Vincenzo Cassano - một người Hàn Quốc được gia đình Ý nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Được trang bị kỹ năng đàm phán và sở hữu sức hút vô song, Vincenzo Cassano sống để trả thù dưới danh nghĩa là trùm Mafia Ý. Một lần, Vincenzo phát hiện ra một băng đảng ác độc, có nguồn gốc sâu xa đến từ Hàn Quốc. Chính điều này đã dẫn anh trở về Hàn Quốc và kết hợp với luật sư Hong Cha Young.

Song Hye Kyo vừa thông báo trở lại, Song Joong Ki liền công bố tạo hình trùm Mafia ngầu không tưởng, nhưng nhìn cứ thấy sai sai - Ảnh 3.

Xem loạt ảnh teaser, nhiều fan không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc đỉnh cao của Song Joong Ki ở tuổi 36, tuy nhiên việc vào vai một ông trùm Mafia nhưng khuôn mặt của nam diễn viên lại quá... non khiến nhiều khán giả vẫn cảm thấy có điều gì đó quá sai trái.

Song Hye Kyo vừa thông báo trở lại, Song Joong Ki liền công bố tạo hình trùm Mafia ngầu không tưởng, nhưng nhìn cứ thấy sai sai - Ảnh 4.

Tạo hình trùm Mafia của Song Joong Ki trong phim Vincenzo.

Được biết cách đây ít ngày, vợ cũ của Song Joong Ki là Song Hye Kyo cũng vừa công bố trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2021 với dự án truyền hình có tên The Glory. Ngoài ra còn có tin đồn cho biết Song Hye Kyo còn nhận lời tham gia một dự án phim khác là Now, We’re breaking up, đóng cùng với Kim Joo Hun. 

Với việc cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đồng loạt trở lại màn ảnh nhiều fan đang háo hức màn chạm trán của cặp đôi nhất là ở những lễ trao giải cuối năm.

Vincenzo sẽ lên sóng vào ngày 21/2 tới đây trên đài tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm