Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc nhờ kiểu tóc, cách dùng phụ kiện "ăn đứt" Triệu Vy

Cùng diện 1 item nhưng Triệu Vy và Song Hye Kyo đã mang đến 2 ấn tượng khác biệt hoàn toàn.

Cả Song Hye Kyo và Triệu Vy hiện tại đều đang là đại diện cho nhà mốt Fendi. Chính vì vậy trong quá khứ, họ cũng từng có đôi lần đụng độ khi diện trang phục của hãng.

Mới đây, bộ đôi mỹ nhân lừng danh châu Á này lại tiếp tục có màn so kè khi cùng diện 1 mẫu cặp tóc của nhà mốt Ý. Tuy nhiên, 1 món đồ 2 số phận là có thật: Nếu như Triệu Vy từng bị chê già nua kém đẹp thì sang Song Hye Kyo lại trẻ trung, ấn tượng hơn hẳn.

Mới đây, Song Hye Kyo vừa tham dự một sự kiện của Fendi tại Hàn Quốc. Vẫn biết Song Hye Kyo vốn xinh đẹp nhưng tại sự kiện lần này, cô còn khiến dân tình bất ngờ với diện mạo trẻ trung, tươi tắn như gái đôi mươi.

Nữ diễn viên diện áo dệt kim mix cùng quần short trẻ trung. Thêm vào đó, kiểu tóc tết để lệch càng giúp cô thêm phần trẻ trung, ngọt ngào. Đã lâu lắm rồi, dân tình mới lại thấy Song Hye Kyo để tóc tết ngọt ngào đến vậy.

Cách đây vài hôm, Triệu Vy cũng vừa tham dự 1 sự kiện của Fendi tại Trung Quốc. Lần đó, Triệu Vy diện mẫu váy liền, để tóc buông xõa, makeup đậm sắc sảo.

Tuy nhiên, diện mạo của Triệu Vy khi đó lại không được đánh giá cao. Bộ váy có phần dìm dáng và khiến cô trông thấp bé hơn. Ngoài ra, lối để tóc xõa và trang điểm đậm cũng khiến cô trông dừ hơn.

Được biết mẫu cặp tóc mà 2 người đẹp trên cùng diện có giá khoảng 8,3 triệu đồng.

Nhìn từ Triệu Vy sang Song Hye Kyo mà "rửa mắt": Một item 2 số phận, bên già nua bên trẻ trung ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Cùng diện 1 mẫu cặp tóc của Fendi nhưng rõ ràng kiểu tóc tết và lối trang điểm nhẹ nhàng giúp Song Hye Kyo trông trẻ trung hơn hẳn Triệu Vy.

Nhìn từ Triệu Vy sang Song Hye Kyo mà "rửa mắt": Một item 2 số phận, bên già nua bên trẻ trung ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Ngoài ra, bộ cánh của Song Hye Kyo cũng tôn dáng, tạo cảm giác xinh tươi ngọt ngào. Về phần Triệu Vy, style của cô vừa già vừa dìm dáng đáng kể.

Nhìn từ Triệu Vy sang Song Hye Kyo mà "rửa mắt": Một item 2 số phận, bên già nua bên trẻ trung ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm